Sim 0976469786, 0976469786 giá rẻ


Sim Lộc Phát giá rẻ, 0976469786 có đầu số 0976 đang được sự săn tìm nồng nhiệt của số đông yêu sim số đẹp.

Ẩn ý đầu số 0976 của 0976469786 là gì:

Nếu quí khách hàng cẩn trọng, thì đầu sim số 0976 là một sim Viettel chứa những ý nghĩa đã và đang được cẩn trọng và tìm mua cho mình tại vì những chuyên gia về sim số đẹp ngày nay.
Tại sao sim đầu số này lại được chú ý? Trước tiên, bởi nó là sim 10 số. Thứ hai, nó thuộc mạng Viettel – một trong ba nhà mạng phổ biến và chất lượng mềm nhất từ mấy năm trở lại đây. Và thứ ba, nó chứa những ý nghĩa phong thủy mạnh mẽ.
Cũng tương đương những dạng sim khác, sim đầu số đẹp 0976 bắt đầu bằng cặp số 09. Số 0 là số tượng trưng cho sự khởi đầu, còn số 9 tượng trưng cho sự kết thúc. Chữ số 0 và số 9 đứng cạnh nhau tương đương là sự rút ngắn của một quãng đường dài, khiến người ta vững chắc tin hơn vào một kết thúc thỏa đáng.
Con số 7 tượng trưng cho 7 yếu tố tạo ra thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Mặt khác, Con số 7 còn là tượng trưng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Bộc lộ ý nghĩa mang tới sự sống cho thế gian, đem lại ánh sáng, niềm hy vọng cũng như sự thành công.
Con số 6 là con số của vận may và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được viết bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, lục giác còn được xác định là khối vững chắc nhất. Bởi vậy, Con số 6 còn đại diện cho sự bền vững, mang lại nhiều vận may và tài lộc.
Từng đó ý nghĩa, đã khiến cho sim đầu số đẹp 0976 trở thành sự chọn lựa tuyệt vời dành cho quí khách hàng chưa? Đặc biệt, khi kết nối đầu số 0976 với những đuôi số phong thủy thì có trị giá chiếc sim càng được nhân lên những lần.
Số sim 0976469786 có đuôi 9786, là Sim đẹp Lộc Phát năm tân mùi, rất có ẩn ý với những người có năm sinh hợp Phong Thủy với những con Sim số đẹp đuôi 9786.

Số đuôi 9786 của 0976469786 có nghĩa gì:

Cuộc sống hiện đại, phát triển kéo theo những thay đổi tích cực về mọi mặt. Người ta lưu ý tới khoa học phong thủy từ những điều vĩ đại giống như phát triển, lập gia đình… cho tới những điều nhỏ nhất là phương tiện liên lạc. Số sim những năm gần đây không đơn thuần chỉ là phương tiện liên lạc nữa, người ta bắt đầu chọn lựa số sim với những tiêu chí cao hơn nhằm mang đến may mắn cho họ. Sim đẹp mang đến tài vận và may mắn cho bạn. Và 1 trong những sim đẹp đó không thể không nói đến sim lộc phát 9786. Sim đuôi lộc phát 9786 là sim phong thủy nổi trội và hàm nghĩa đem tới những tài lộc cho bạn.
Theo quan niệm của người phương Đông, mỗi con số đều có những hàm nghĩa riêng và mang đến những điểm khác lạ, riêng biệt. Hãy cùng Sim Thẻ Hà Nội phát hiện hàm nghĩa phong thủy của sim đuôi lộc phát này.
- Chữ số 8con số 6 là hai con số có hàm nghĩa nổi trội mà ai cũng đã từng ít những được nghe về nó. Lục giác và bát giác là những hình khối bền vững, hẳn mọi người cẩn thận sẽ thấy, tổ ong được xây theo hình lục giác, vì thế vậy mà gió giông cũng không phải dễ rất có thể phá hỏng một tổ ấm áp bé nhỏ của loài ong. Chữ số 8con số 6 đứng cạnh nhau còn hình thành nên hàm nghĩa là Phát Lộc - điều mà ai cũng ngóng là hàm nghĩa cấu thành chính vì thế dòng sim lộc phát phong thủy đặc trưng.
- Chữ số 9 là con số lớn nhất trong dãy con số làm biểu tượng cho sự chắc chắn, mạnh mẽ và vĩnh cửu.
- Số 7 là chữ số của sự kỳ diệu. Số 7 biểu trưng của 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày sáng tạo lên ra thế giới của đức chúa ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sự mạnh mẽ, uy quyền và đem tới cuộc sống cho thế giới, đem tới ánh sáng và niềm tin cho loài ngườicon người.
Khi đứng riêng rẽ, mỗi con số đã có một hàm nghĩa nổi trội, chính vì thế khi bốn con số 9, 7, 8, 6 ghép lại với nhau sim đuôi lộc phát 9786 = "trường cửu phát lộc" - có hàm nghĩa là mặt trời sẽ soi sáng cho chủ nhân của sim số này giúp họ phát triển, phát lộc chắc chắn, lâu dài, và dĩ nhiên thành công sẽ mỉm cười với họ.
Vậy còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu cho mình ngay cho mình Sim đẹp Lộc Phát 0976469786 về cho bản thân. Hiện nay Sim đẹp 0976469786 được bán trên Sim Thẻ Hà Nội với giá là niêm yêu là 1,100,000đ. Sim Thẻ Hà Nội là địa chỉ phân phối Sim của tất cả các nhà mạng trong Toàn Quốc luôn cam đoan về uy tín trước các bạn.


TAGS: