Sim 0978912001, Sim Năm Sinh 0978912001 giá rẻ


0978912001 thuộc 1 dạng Sim số Năm Sinh được cung cấp bởi nhà mạng Viettel, là nhà mạng đang được số đông lựa áp dụng những năm vừa qua bởi độ phổ biến của nhà mạng và những dịch vụ rất tốt phục vụ nhu cầu dùng Sim thường xuyên của quí khách hàng. Sim số 0978912001 còn có nhiều ý nghĩa phong thủy rất đẹp tạo cho người sử dụng những cảm giác thoải mái, tự tin ở trong sự nghiệp. đuôi số 2001 mang tới ý nghĩa may mắn về tài lộc, con đường công danh sự nghiệp trở nên thuận buồm xuôi gió, cuộc sống êm ấm, nhẹ nhàng.

Ẩn ý đuôi số 2001 của 0978912001:

Sim số đẹp năm sinh 2001 thuộc dòng sim đẹp năm sinh được hầu hết người có năm sinh 2001 rất quan tâm. Sim số đẹp có 4 con số đuôi chính năm sinh hoặc bao hàm cả 6 con số, 8 con số chất chứa ngày tháng năm sinh. Sim mà chứa đựng đầy đủ ngày sinh, tháng sinh và 4 số năm sinh 2001 sẽ rất có giá và khan hiếm.
Theo phong thủy, sim năm sinh 2001 sở hữu cho bản thân những con số cực kỳ ý nghĩa:
- Số 1 chính là con số sinh, là con số đứng đầu, nó đứng ở vị trí đầu tiên trong bảng dãy con số tự nhiên, và đây là chữ số biểu lộ sự độc tôn, duy nhất, chiếm hữu, sở hữu cho bản thân mọi vật. Là con số biểu trưng cho sự tối cao, mang tới sự phát triển nảy nở.
- Con số 2 (mãi mãi): được xem là may mắn tại vì đại diện cho "có đôi có cặp”, biểu lộ sự cân bằng âm - dương, liên hệ hình thành lên Thái lưu, bắt đầu của thế giới.
- Số 0 ở đây là chữ số bắt đầu của vạn vật, mọi việc đều bắt đầu từ chữ số 0, một vòng tròn khép kín để biểu lộ chữ số 0 sẽ mang đến sự viên mãn tràn đầy. Con số 0 ở đây cũng chính là 0 có gì, biểu lộ ý chí vươn lên mọi vật mặc dù có đang ở vạch khởi nguồn cũng có thể thành công trong cuộc sống chỉ cần ý chí, niềm tin và tinh thần làm việc tốt.
Sim năm sinh đuôi 2001 không chỉ chứa ẩn ý kỉ niệm năm sinh của các bạn sinh năm 2001 mà còn mang tới ẩn ý phong thủy hết sức trọng đại, biểu lộ sự chắc chắn, vị trí độc tôn của những thành đạt viên mãn trong cuộc đời.

số đầu 0978 của 0978912001 mang nghĩa gì:

Bạn đã bao giờ nghiên cứu về sim 10 số Viettel? Nếu mà đã từng, chắc chắn các bạn không thể bỏ qua đầu số đẹp 0978 nội bật này.
Ngoài việc đầu số đẹp 0978 là đầu sim số đẹp của Viettel – nhà mạng lớn, mang lại cho các bạn các giá trị tinh thần vững vàng, giúp các bạn thỏa mãn các nhu cầu về dịch vụ mạng cũng giống dịch vụ chăm sóc các bạn; ngoài việc đây là sim 10 số giúp tạo cho các bạn có được lòng tin và thiện cảm với người khác, thì đây còn là một đầu số sim có ý nghĩa tuyệt vời.
Sim đẹp 0978 - sim đầu số Viettel bao gồm các số 0, 7, 9. Không thể phủ nhận rằng đây là những số chứa đựng ý nghĩa phong thủy mạnh. Chữ số 0, là số sạch. Đó là số khởi nguồn, cũng là số vẹn nguyên nhất. Chữ số 9 là số đích, là số của kết quả tốt lành, là sự hoàn hảo và vĩnh cửu mà ai cũng hướng tới. Quá trình từ số 0 đến số 9 quả là một quá trình vất vả và gian nan, thành ra việc đặt hai số này gần nhau đã giúp động viên tinh thần rất tốt.
Tiếp đó là Chữ số 7 là số quyền quyền năng, của sự nhiệm màu, của sự bao trùm thế giới. Còn gì tuyệt vời hơn khi quyền năng này được nhân đôi và nằm trong bàn tay của bạn? số 8 là số “phát”, giúp những ai có được nó trong tay ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thịnh vượng cũng như tránh được những điều không tốt, rủi ro. Kết hợp lại cặp 78 còn được gọi là "ông địa" đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình.
Từng đó ý nghĩa đã đủ để các bạn quyết định lựa đầu số đẹp 0978 này chưa? Sim Viettel 0978 bảo đảm sẽ đem đến cho các bạn những suôn sẻ, tài lộc và thành đạt trong cuộc sống cũng giống sự thoải mái khi hưởng thụ các gói dịch vụ ưu đãi của mạng Viettel mang đến cho người dùng.
Đến với Sim Thẻ Hà Nội quí khách hàng rất có thể yên lòng về uy tín và hiệu quả dịch vụ mà doanh nghiệp chúng tôi cung cấp đến cho quí khách hàng. Để rõ ràng hơn thông tin chi tiết, quí khách hàng rất có thể truy cập Sim Thẻ Hà Nội.


TAGS: