Sim 0982378888, 0982378888 giá rẻ


Sim số 0982378888Sim số Tứ Quýsố đầu 0982 được cung cấp bởi nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng lớn mạnh nhất Cả Nước và được nhiều người dùng lựa chọn.

Số đầu 0982 của 0982378888 có ý nghĩa như thế nào:

Giả dụ khách hàng đã và đang trong quá trình tìm kiếm sim đẹp và khách hàng cực kỳ chú ý đến sim số đẹp Viettel, chắc hẳn khách hàng không thể cho qua đầu sim số 0982 nổi trội này.
Giống chúng ta cũng hoàn toàn có thể nhận ra, 098 là đầu sim số đầu đời của nhà mạng Viettel. Sở hữu đầu sim số này sẽ giúp khách hàng tạo được dấu ấn tốt về sự vững trải, ổn định dài lâu. Ngoài thế, nếu khách hàng tìm hiểu về phong thủy, khách hàng sẽ nhận ra rằng, đầu sim số này ẩn chứa những ngụ ý phong thủy tuyệt vời.
Trước tiên phải cần kể đến, đó là ngụ ý của cặp số 0 và 9 được đứng cạnh nhau. Không phải vô cớ mà cặp số này được lựa là cặp số đứng đầu của mọi số sim. Theo phong thủy, số 0 là số mở đầu, còn số 9 là số của thành quả, của sự hoàn thành hoàn hảo. Hai số này đứng cạnh nhau tương đương một lời nhấn mạnh rằng, chỉ muốn khách hàng bước chân đi, bảo đảm rằng khách hàng sẽ đạt được thành quả như ý. Tiếp đến là số 8 – số lừng danh với ngụ ý về sự phát đạt, đi lên không ngừng. Và cuối cùng là số 2 – số của tình yêu đôi lứa, của sự sum vầy, nồng thắm.
Sở hữu sim số 0982 không chỉ là khách hàng đã và đang Sở hữu 1 chiếc sim số 0982 cổ với ngụ ý phong thủy nổi trội về sự đẩy mạnh vững trải cũng tương đương tài lộc đầy nhà, sim số 0982 còn mang lại cho khách hàng các ích lợi với những gói cước, dịch vụ ưu đãi của nhà mạng Viettel uy tín. Khi kết phù hợp sim số 0982 này với những đuôi số sim phong thủy thì vững trải khách hàng sẽ có được những chiếc sim phong thủy hợp mệnh, hợp mạng đầy ngụ ý và có trị giá.

Với 0982378888,đuôi số 8888 có ý nghĩa như thế nào:

0982378888 là Sim có đuôi số 8888, Sim tứ quý 8 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 8 ở vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.
Từ trước đến giờ, sim số đẹp tứ quý luôn sở hữu một vị trí vững chắc trong kho sim số đẹp và không thể thay đổi được. Sim tứ quý 8 đẹp không chỉ tại vì bộ 4 số trùng nhau ở trong số sim mà còn tại vì những ngụ ý đặc biệt của nó trong phong thủy. Hãy cùng Sim Thẻ Hà Nội nghiên cứu vẻ hoàn mỹ của chiếc sim đẹp tứ quý tuyệt vời này ngay sau đây.
Sim tứ quý 8 có hàm nghĩa ra sao?
Con số 8 trong tiếng Trung có cách viết là 八 với hàm ý biểu tượng cho tương lai rộng mở của chủ sở hữu số sim này, càng ngày càng làm ăn thành công giống như hình dáng của con số này bắt đầu thu nhỏ ở trên và mở rộng dần xuống dưới.
Trong quan điểm của người Tây phương và Trung Hoa tin tưởng rằng con số 8 là số hoàn mỹ vì con số 8 cân đối và tròn trịa nhất trong tất cả con số. Bên cạnh đó, giả sử bạn quay ngang chữ số 8 sẽ trở thành ký hiệu “vô cực” (∞) liên tưởng đến hình dạng của chiếc đồng hồ cát bị lật ngang, biểu đạt thời gian ngừng trôi mãi mãi nếu như không lật nó lại, biểu đạt cho 1 chu kỳ tuần hoàn đóng kín của tự nhiên, không có điểm mở đầu và điểm dừng, điều ấy cũng nói lên sự hoàn mỹ của con số này. Bởi thế, con số 8 biểu tượng cho cuộc sống yên lành, ít bệnh tật, khó khăn, đau đớn hoặc thất bại. Đây cũng là biểu trưng của sự thủy chung.
Con số 8 có trong trong sim số đẹp tứ quý theo văn hóa Trung Quốc là biểu tượng cho thuận lợi và thịnh vượng vì cách đọc chữ số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Quốc hoặc trong tiếng Quảng Đông giống với từ “phát” (发, Fā hàm nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).
Trong tiếng Quảng Đông, cách phát âm chữ số 8 của bộ sim số đẹp tứ quý 8 giống như chữ “phát” (bát – phát) mang hàm nghĩa là giàu có, giàu sang vì vậy được đặc biệt ưa chuộng.
Từ những năm trở lại đây, mọi người chúng ta đã và đang sống trong vận 8 của chu trình Phi tinh (4/2/2004 – 3/2/2024) đo Bát bạch cai quản vì vậy con số 8 được tin là con số thịnh nhất, cực kỳ thuận lợi. Bởi vì đó trong dãy sim đuôi tứ quý, chữ số 8 biểu thị sự ấm no, no đủ, bề thế và tiến hành phú quý tài lộc.
Sim tứ quý 8 biểu thị sự thuận lợi, phát tài phát lộc và an lành. Sim tứ quý 8 không chỉ đơn thuần là sim số dễ nhớ cực kỳ đặc biệt, đem đến các hàm ý mà còn là phương pháp tôn vinh đẳng cấp của người sử dụng một cách chất lượng.
{Với những hàm ý hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ mất khả năng sở hữu sim số tứ quý 8 chấp thuận nhất ngay hôm nay tại Sim Thẻ Hà Nội với giá ưu đãi nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim số tứ quý 8 loại sim số 10 số với mức giá tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa sim số tứ quý 8 loại sim số 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Với một Sim Tứ Quý có thiên ý đem tới cho người dùng những thiên ý phong thủy nội bật trong cuộc sống cũng như những thiên ý phong thủy cho người dùng thì còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu cho mình một chiếc Sim số đẹp như thế. Những năm trở lại đây 0982378888 có giá trên thị trường là 106,000,000đ, đến với Sim Thẻ Hà Nội bạn có thể yên lòng vì đây là địa chỉ uy tín và đáng tin tưởng về Sim số trong Cả Nước. Với một chiếc Sim số đẹp cùng với địa chỉ mua Sim đáng tin tưởng như vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu cho mình chiếc Sim đầy thiên ý này.


TAGS: