Sim 0985962222, Sim Tứ Quý 0985962222


Sim 0985962222 là Sim Tứ Quý giá rẻ có số đầu 0985 của nhà mạng Mobifone là một trong các nhà mạng lớn mạnh nhất Toàn Quốc cùng với Mobifone và Mobifone và luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và thân thiện của mọi người trong suốt thời gian từ khi thành lập đến nay.

Ý nghĩa trong đầu số 0985 của 0985962222:

Quí khách biết không, trong quá trình tìm hiểu về sim số đẹp, những chuyên gia nhận định rất cao đầu số cổ 0985.
Trước nhất cần khẳng định rằng, đầu số cổ 0985 là một sim Viettel, chỉ nhiêu vậy thôi cũng đã đủ làm nên sức hấp dẫn vô cùng cực kỳ trọng đại. Đầu số cổ chủ yếu là những đầu sim số có mặt đầu tiên khi mạng Viettel đưa vào dùng đầu 0985 để làm đầu sim số cho những thuê bao. Dù thế không chỉ dừng lại tại đó, đầu số này còn chứa đựng các hàm nghĩa phong thủy tuyệt vời.
Ý nghĩa phong thủy của đầu sim số được hình thành từ hàm nghĩa phong thủy của từng con số. Hãy cho qua hàm nghĩa của đầu số 09, vì chúng quá rành mạch và được phân tích quá nhiều. Chúng biểu trưng cho toàn bộ hành trình đi đến thành công, tương tự một cách bắt đầu câu chuyện một cách mới mẻ, hấp dẫn kể về cuộc hành trình tìm kiếm đến mỹ mãn rạng ngời của quí khách hàng. Trong quá trình đó, quí khách tìm thấy sự mỹ mãn, thăng tiến, đi lên (con số 8). Trong thuật phong thủy, con số 5 mang nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 mang nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Bên cạnh đó, con số 5 là biểu tượng cho ngũ hành cho thấy mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó cho thấy sự an lành, niềm vui sướng, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có uy quyền. Có tất cả những điều tương tự vậy, hẳn cuộc đời của quí khách sẽ trở nên cực kỳ tuyệt vời.
Sim đầu 0985 là một đầu sim số chứa đựng các hàm nghĩa tuyệt vời. Sở hữu cho mình sim đầu 0985 kết nối những đuôi số sim phong thủy sẽ giúp cho quí khách có được các thuận lợi và mỹ mãn. Sim đầu 0985 khẳng định đẳng cấp và tăng trị giá cũng tương tự khẳng định ấn tượng bản thân quí khách.
Sim số Tứ Quý 0985962222 là số sim đẹp với số đuôi 2222 gồm các con số có tâm ý phong thủy rất nội bật khi đem lại cho người sử dụng Sim số cũng như những những ai có được nó con số này đó là sự an bình trong cuộc sống cùng với sự bền chắc, vững mạnh của mình trong công việc và sự nghiệp của mình.

Số đuôi 2222 của 0985962222 mang ý nghĩa như thế nào:

Ý nghĩa của sim số đẹp tứ quý 2!
Sim số tứ quý 2 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 2 ở vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.
Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được những chuyên gia phong thủy nhận xét là sẽ mang đến sự hanh thông của thời vận, giúp thế giới sinh sôi nảy nở, mang đến phúc lộc, biểu trưng cho sự cân bằng âm dương cho người sử dụng Sim số Tứ quý này.
Con số 2 tượng trưng cho có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Con số 2 cũng là con số tượng trưng cho thuận lợi và vui sướng cho nên luôn luôn có mặt trong những sự kiện đám cưới, lễ tết,.... Người Việt có tục lệ là mỗi dịp Tết đến xuân về lại treo đôi câu đối đỏ ở cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với mơ ước có được suôn sẻ và bình an.
Trong tiếng Trung Hoa, con số 2 có kiểu đọc đồng âm với từ “dễ dàng” cho nên những ai sở hữu sim tứ quý này sẽ có được sự suôn sẻ, thành đạt cũng như nhiều phú quý tài lộc và thăng tiến hơn.
Con số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của bản thân để lựa, đưa ra những quyết định quan trọng. Sim số Tứ quý 2 gửi gắm thông điệp với những ai có được sim số đẹp này: Hãy có lòng tin, dũng cảm đưa ra quyết định và cách để xây dựng mọi vấn đề quan trọng trong cuộc đời của mình.
Con số 2 tượng trưng cho sự hợp tác, giao tiếp và giao dịch với những người khác. Bởi những việc này cần tối thiểu 2 người khi tiến hành, kêu gọi ta hòa hợp với những người cùng mục tiêu, cùng ý tưởng. Con số 2 còn tượng trưng cho sự ổn định, sự cân bằng, tế nhị, lòng tốt và tính hai mặt.

Sim Tứ Quý 0985962222 đang được số đông mê say bên cạnh đó lại là Sim số của nhà mạng lớn trong nước chính vì thế, hãy nhanh tay để sở hữu Sim số Tứ Quý 0985962222 đang đang đăng bán trên thị trường với mức giá là 700,000 đồng tại Sim Thẻ Hà Nội là địa chỉ bán Sim đáng tin cậy và có tin cậy nhất từ mấy năm trở lại đây về hiệu quả sản phẩm cũng như dịch vụ bảo đảm.


TAGS: