Sim 0996276555, 0996276555


Là loại Sim số đẹp Tam Hoa Beeline, Sim 0996276555 là sim số đẹp được nhiều chuyên gia sim số trong ngành nghề Sim Số đã được bình chọn, Điểm qua từng chữ số, nhìn qua 555 và 099 của 0996276555 thì trong ánh mắt của một người thông thạo sim số đẹp hoàn toàn có thể thấy được sự đẳng cấp, giá trị của 0996276555 đem lại.

Ý nghĩa đầu số 099 của 0996276555:

Trong quá trình tìm mua cho bản thân chỗ đứng trong thị trường điện thoại đã và đang ngày càng nở rộ giờ đây, thì việc chọn lựa đầu số sim đối với các nhà mạng nói riêng và đối với hầu hết mọi người nói chung là một sự việc quan trọng. Sim đầu số 099 là đầu số của Gmobile – một ngân hàng nổi danh về các dịch vụ khuyến mãi khủng cùng các phần quà hấp dẫn. Hoàn toàn có thể nói rằng, Gmobile đã rất thành công để có được đầu số này. Do đây là đầu số vô cùng đẹp, được đam mê chọn lựa khá nhiều.
Lý do tại sao sim số 099 lại được đam mê nhiều đến vậy? Nào hãy cùng Sim Thẻ Hà Nội điểm qua một số điều cơ bản về sim số Gmobile để làm rõ điều này.
Do trước mắt, đầu số 099 báo hiệu về một dãy số sim 10 số - loại sim được sử dụng nhiều hơn và tạo ra nhiều độ tin cậy hơn cho chủ nhân sở hữu nó. Do sim 10 số là loại sim xuất hiện đầu tiên, vì đó hầu hết người sử dụng sim 10 con số thường được cho là đã sử dụng lâu và ổn định số sim này.
Tiếp theo, ngoài chữ số 09 xuất hiện ở trước mắt chất chứa ngụ ý về quãng đường rút ngắn đi đến thành công mĩ mãn, thì đầu số này còn xuất hiện thêm một con số 9 nữa. Mà giống như chúng ta đã cùng phân tích những lần, con số 9 là một con số cực kỳ đẹp. Nó không những chất chứa ngụ ý về sự vĩnh cửu, trường thọ mãi mãi, mà còn chất chứa ngụ ý về sự kết thúc tốt lành, về một mục tiêu đến hoàn hảo. Việc lặp lại con số 9 ở ngay sau hai chữ số 09 giúp khẳng định về việc chủ nhân của số sim có đầu số này sẽ bảo đảm đến được một cái đích trọn vẹn đó. Với cặp chữ số kép 99 này người áp dụng tin chắc chắn rằng mình sẽ gặp những thuận lợi và thành công mĩ mãn trong cuộc sống.
Đó là điểm riêng biệt khiến cho sim số 099 trở nên nổi trội và có ngụ ý hơn các đầu sim đẹp khác. Không những vậy, đầu sim đẹp này bảo đảm sẽ đóng góp giúp đỡ rất tốt cho nội dung các con số đứng sau nó. Dù rằng là dãy chữ số nào, thì cũng sẽ hướng về hai con số 9 – một cái đích hoàn hảo trong mơ.
Còn gì tuyệt vời hơn nếu như sở hữu cho mình sim số 099 liên kết các đuôi sim phong thủy hợp phong thủy lại còn được hưởng thụ các dịch vụ tiện ích cực hot của nhà mạng Beeline đem đến phải không?
Sim số 0996276555 thuộc dạng Tam Hoa, một dạng Sim mang đến Tiền Tài cho những ai có được số Sim này trong tay, với Sim số có đuôi 555 là Sim số mang trong mình những ngụ ý đặc biệt không chỉ là ngụ ý Tam Hoa nó còn có ngụ ý phong thủy giúp cho người dùng thấy tự tin trong công việc, may mắn trong đời sống.

Với 0996276555,số đuôi 555 có ý nghĩa là gì:

Sim đuôi tam hoa 555 hay sim Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 số 5 tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.
Dòng sim số đẹp tam hoa là một ở trong số các dòng sim phong thủy hợp mệnh cơ bản mà quí khách dễ bắt gặp. Không khó để nhận biết các chiếc sim số đẹp tam hoa cực đẹp do ngay trong cái tên đã bộc lộ như thế nào là một chiếc sim số đẹp tam hoa. Vậy, lý do tại sao người áp dụng lại ưa chuộng vận dụng sim số đẹp tam hoa? Trong quá trình nghiên cứu Sim Thẻ Hà Nội nhận ra rằng sự ham chuộng này không chỉ do chi phí, sự liên kết của những chữ số mà chủ yếu nhất chính là ngụ ý của nó trong phong thủy. Hãy cùng Sim Thẻ Hà Nội nghiên cứu điều này ngay dưới đây.
Ý nghĩa của sim số đẹp tam hoa 555!
Theo thuyết âm dương, số 5 mang nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 mang nghĩa huyền bí khởi nguyên từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn thế nữa, số 5 đại diện cho ngũ hành biểu đạt mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".
Con số 5 đem đến uy quyền, quyền lực và danh dự do đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong hệ số đếm; nó biểu đạt sự an lành, hạnh phúc, sự thăng tiến và sinh sôi này nở. Trong thuyết âm dương ngũ hành, con số 5 thuộc mệnh Thổ nên gắn với ý nghĩa sinh sôi, thăng tiến và phát đạt.
Tổng hợp con số 5 được trùng lặp trong dãy sim số Tam quý biểu trưng cho khát vọng về sự an bình, hòa hợp, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và vươn tới vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa ý nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Con số 5 mang đến niềm vui, sự bình yên sung túc, toàn vẹn mà ai ai cũng hy vọng. Tại vì thế, con số 5 được cho là con số của đời người.
Con số 5 không chỉ có trong dải số của sim số Tam quý mà còn được xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc là 5 ngọn núi thiêng liêng của Trung Quốc. Trong ngũ hành, con số 5 được gắn liền với các quy luật phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc là Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là các mong ước trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) áp dụng để chỉ về phẩm chất của người quân tử.
Những ai dùng sim số Tam quý 555 thường là những người có tính cách dễ gần, thích khám phá và có cá tính. Họ thích sự thoải mái, yêu chiều và rất thích giải mã những điều mới lạ, mạo hiểm. Do vậy, có thể nói sim số Tam quý 555 là chiếc sim số đẹp dành cho những con người sở hữu tầm nhìn xa, hiểu rộng và tự lập.

Sở hữu Sim số 0996276555 với những ngụ ý đặc biệt mang nét đẹp cá tính người dùng thật sự là một sự lựa chọn tuyệt vời. Sim số 0996276555 đang được bán trên xã hội Sim số với giá niêm yết trên xã hội là 2,800,000đ tại Sim Thẻ Hà Nội, là địa chỉ bán Sim tin cậy nhất giờ đây với sự chăm sóc nhiệt tình của nhân viên cùng với dịch vụ tốt.


TAGS: