Sim đẹp 86 giá rẻ

thị trường sim số đẹp ngày một sôi động hơn với các loại sim số đẹp như sim số đẹp thần tài, sim số đẹp lộc phát,sim số đẹp tam hoa,… giá của sim số đẹp không hề rẻ nên chọn sim số đẹp nào vừa đảm bảo giá cả phải chăng, vừa đem lại ý nghĩa tốt đẹp là ngóng muốn của tất cả những người mua sim số đẹp số đẹp. Sim số đẹp 86 là một trong những sim số đẹp nổi trội cả về độ đẹp cũng như mức giá cao. Sim số đẹp vip hà nội sẽ giúp bạn sở hữu sim số đẹp 86 giá rẻ chấp thuận ý nhất.

sim số đẹp 86 giá rẻ

sim số đẹp 86 được những người chơi sim số đẹp gọi là sim số đẹp lộc phát. Theo thuật phong thủy, sim số đẹp 86 được tạo thành từ việc kết hợp ý nghĩa của 2 con số 8 và 6. Con số 8 là con số “phát” được đọc chệch âm từ “bát”. Con số 6 theo thuật phong thủy có nghĩa là “lộc” được đọc chệch từ “lục” trong âm hán việt. Khi 2 con số này đứng cạnh nhau sẽ tạo nên ý nghĩa “phát lộc”. Sim số đẹp 86 được đánh giá cao về khả năng đem lại tài lộc, tiền lộc cho chủ sở hữu. Bên cạnh đó, theo tục đoán mệnh, số 8 được viết bởi 2 nét giống chiếc kèn loe ra tượng trưng cho cuộc đời của người có được nó càng ngày càng phát đạt. Số 6 được viết bởi một nét uốn vào nhau giống như gói trọn tài lộc vào nhà. Chính vì vậy mà sim số đẹp lộc phát được nhiều người chơi sim số đẹp tìm mua.

sim số đẹp vip hà nội là một trong những đơn vị buôn bán sim số đẹp hàng đầu trên toàn quốc với các nhà mạng uy tín như viettel, mobifone, vinaphone,… sim số đẹp vip hà nội chúc bạn chọn sim số đẹp thành công.


TAGS:

Sim số đẹp lộc phát