Sim Đẹp Mobifone Giá Sock Giá Rẻ

Sim Đẹp Mobifone Giá Sock Giá Rẻ


Điểm qua đôi chút Sim Mobifone

sim Mobi là một trong những nhà mạng hàng đầu tại thị trường viễn thông Việt Nam với nhiều đầu số đẹp được ưa thích như sim số đẹp 10 số với loại đầu số cổ là đầu số 090, 093 hay loại sim số đẹp 11 số với 0120, 0122, đầu số 0126, đầu số 0128 với giá thấp cũng rất cuốn hút khách hàng.

 

Những loại Sim số Mobi hiện nay

Sim số đẹp Mobifone cũng được chia thành nhiều loại như sim số đẹp lục quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp vip, sim số phát tài phát lộc, sim số thần tài, sim tứ quý, sim tam hoa, sim taxi, sim số đẹp gánh đảo, Sim số tiến, sim đôi, sim số đẹp dễ nhớ, sim năm sinh, sim số đẹp độc và sim số đẹp tự chọn. Đây là những sim số đẹp dễ nhớ, dễ đọc và tạo được ấn tượng sâu sắc đối với các khách hàng giao dịch trao đổi cũng như trong cuộc sống hằng ngày, mang lại những thuận lợi và phú quý tài lộc. Những con số này rất có thể giúp bạn tự tin và trao đổi số điện thoại trong giao tiếp.

Mỗi người sinh ra đã có cung mệnh khác nhau. Nếu mà ngũ hành của khách hàng tương sinh với các con số có trong sim Mobifone sẽ đem đến nhiều vận may, tài lộc và phú quý cho những ai có được nó trong tay. Mọi ông chủ lớn, những đại gia giàu có trong nghề kinh doanh thường thích chọn sim Mobifone với mục đích xây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng và cải biến tài vận.

Để chọn được những chiếc sim Mobifone hài lòng, đến ngay với Sim Thẻ Hà Nội để được tư vấn lựa sim, giá rẻ. Kho sim số đẹp Mobifone đẹp,  rẻ, uy tín và chất lượng nhất Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng. Đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm, nhiệt tính, am hiểu kiến thức về sim số đẹp sẽ giúp bạn lựa chọn những chiếc sim số đẹp phù hợp nhất.
Sim Thẻ Hà Nội Chúc Quý khách hàng gặp nhiều may mắn, thành đạt trong sự nghiệp.

Hướng dẫn mua sim số:

1. Với những bạn sống và công tác ở TP.HCM hoặc Hà Nội:

▪ Chuyển sim tận nhà tại bất cứ các Quận ở nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.

▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản

▪ Quý khách sẽ Quý khách thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà mọi thủ tục đã hoàn tất.

2. Trường hợp bạn ở những khu vực khác:

Mua một trong nhiều cách sau:

▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục trên.

▪ Phương án 2: Quý khách thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ gửi sim về nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.

▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần đem chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.

Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được sim số đẹp


TAGS: