Sim đẹp nào phù hợp với cung hoàng đạo của bạn? (phần 2)

sim đẹp dần trở thành nhu cầu thiết yếu không thể thiếu của mỗi cá nhân. Bạn thuộc cung cự giải, cung sư tử hay cung xử nữ nên chọn sim đẹp như thể nào? Ở bài viết này, sim đẹp vip hà nội sẽ tiếp tục chủ đề sim đẹp nào phù hợp với cung hoàng đạo của bạn.

sim đẹp Tại sim đẹp vip hà nội

cung cự giải - cancer (22/6 - 22/7)

Đối với cung cự giải, con cái là mối quan tâm số một đối với họ. Nói cách khác, cung cự giải coi con cái là ánh sáng của cuộc đời mình. Họ thích nhìn ngắm hình ảnh của con mình cũng như con của mọi người và đây là chủ đề rất dễ nói chuyện với họ. Tuy nhiên, khi bạn nói chuyện với một cự giải chưa có con cái thì chủ đề vật nuôi hay khu vườn là chủ đề hấp dẫn với họ. Các chủ đề khác cũng khá hấp dẫn với cự giải là trang trí nội thất, bất động sản, nông nghiệp, phát triển đất đai và xây dựng nhà cửa. Ăn uống cũng là vấn đề họ rất sành sỏi. Bởi thế, để tạo ấn tượng với cung cự giải, bạn có thể nấu một bữa tối hay mời họ đi tới nhà hàng yêu thích.

sim đẹp may mắn của cung cự giải: sim đẹp tam hoa, sim đẹp năm sinh.

cung sư tử - leo (23/7 - 22/8)

bản thân mình là điều khiến cung sư tử thấy tự hào nhất. Công việc và các dự án của họ là đề tài nên được khai thác để họ có thể thể hiện óc sáng tạo cao của mình. Họ không thích nghe các chia sẻ về công việc của người khác, nên ngóng muốn bắt chuyện với cung sư tử và khiến họ hài lòng thì hãy nên xin họ các lời khuyên. Đối phương sẽ nhận được sự chu đáo và quan tâm ngay từ buổi đầu gặp gỡ khi họ cảm đối phương lọt vào mắt họ.

sim đẹp năm sinh đem đến may mắn cho cung sư tử, thêm nữa là sim đẹp taxi, sim đẹp tam hoa.

cung xử nữ - virgo (23/8 - 22/9)

cung xử nữ bị cho là rất khó bắt chuyện. Đặc điểm của cung xử nữ là sự rụt rè và không tự nhiên trước người lạ. Các điều thu hút cung xử nữ chính là cây cối, ăn uống hay sức khoẻ. Để bắt chuyện với cung này, có thể hỏi về loại thảo dược họ từng sử dụng.

sim đẹp may mắn của cung xử nữ: sim đẹp năm sinh, sim đẹp tam hoa.


TAGS:

Sim số đẹp năm Sinh