Sim Đẹp Tứ Quý 10,11 Số, Sim Tứ Quý Viettel, Vina, Mobi

Sim Đẹp Tứ Quý 10,11 Số, Sim Tứ Quý Viettel, Vina, Mobi


Sim tứ quý là có dạng số sim như thế nào?

Sim tứ quý là một trong những loại sim số hàng đầu với 4 chữ số giống nhau, có thể tại giữa hoặc tại cuối của số sim. Bộ tứ quý là bộ 4 số từ 0-9 bao gồm những bộ số: 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999.

 

Khám phá về giá trị sim đuôi tứ quý đẹp hợp mệnh:

Dựa theo quan niệm về phong thủy, những loại sim số đẹp tứ quý khác nhau sở hữu hàm ý khác nhau, Mà lại cùng có một điểm giống nhau mà những người chơi sim thường nhắm tới đó là sự may mắn, tiền bạc và thành đạt, phát triển trong sự nghiệp.

Ngoài ra, những nhà buôn, người thành đạt đều thường nhắm đến việc sở hữu những chiếc sim đẹp nói chung, sim đuôi tứ quý đẹp nói riêng. Vì sao vậy? Trong cuộc sống hàng ngày, việc gặp khách hàng hay tạo dựng những mối quan hệ công việc...thì việc gặp khách hàng thường xuyên, việc thuyết phục họ thường diễn ra. Bởi vì đó, việc để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng là điều rất cần thiết và bước thứ nhất thể hiện chính là những chiếc sim số đẹp tứ quý. Theo tìm hiểu gần đây nhất thì khả năng̣ thành công trong hầu hết các cuộc đàm phán, trao đổi hay tạo những mối quan hệ của những người sử dụng sim đuôi tứ quý đẹp cao hơn rất nhiều những người sử dụng sim số bình thường.
Sim số đẹp tứ quý không những mang ý nghĩa phong thủy nói trên mà còn hỗ trợ chủ sở hữu có tự tin, dễ tạo được ấn tượng tốt đẹp từ lần gặp đầu tiên.

Giá của sim đuôi tứ quý đẹp như thế nào tùy vào toàn bộ vào mỗi con số có trong bộ số tứ quý. Như là, sim đuôi tứ quý đẹp 4444, sim đuôi tứ quý đẹp 7777 hay là sim đuôi tứ quý đẹp 0000 sẽ không thể có giá trị bằng những loại sim đuôi tứ quý đẹp 6666 (lộc), sim đuôi tứ quý đẹp 8888 (phát), sim đuôi tứ quý đẹp 9999 (trường). Việc dùng những bộ sim số tứ quý này, đảm bảo vị thế của bạn sẽ được “tăng lên” một tầm cao mới.

Nhanh nhanh tìm mua ngay sim đuôi tứ quý đẹp của bất kỳ mạng nào bản thân yêu thích như Sfone,Viettel, Vinaphone, Gmobile, Mobi, Vietnamobile - sim số đẹp máy bàn loại 10 số và loại 11 với mức giá thấp nhất thị trường sim số đẹp ở tại Sim Thẻ Hà Nội.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Khách hàng đang định cư ở Hà Nội hoặc TP.HCM:

▪ Cam kết giao sim số tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.

▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản

▪ Sau khi nhận được sim số quý khách sẽ thanh toán tiền sim cho người giao hàng thuộc chúng tôi

2. Nếu như bạn ở những tỉnh thành khác:

Mua một trong nhiều cách sau:

▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.

▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.

▪ Phương án 3: Sim Thẻ Hà Nội sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần mang CMND của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.

Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi đứng tên số sim


TAGS:

Sim số đẹp tứ quý