Sim Đôi, Sim 10,11 Đuôi Đôi

Sim Đôi, Sim 10,11 Đuôi Đôi Giá Rẻ


Sim tình nhân hay còn gọi là Sim đôi hay rơi vào tầm ngắm của những cặp đôi đang yêu hay những cặp vợ chồng dùng bởi sự tương đối đồng nghĩa nhau giữa 2 sim số đẹp này. Sim Cặp Đôi là một sim số đẹp hàm ý, biểu thị sự liên quan đến nhau 1 cách mật thiết, nhấn mạnh chắc chắn người có được nó trong tay là một cặp tình nhân.

Khi chọn lựa Sim Cặp Đôi, bạn phải chú ý nội bật đến hàm ý của mỗi số trong dãy sim số đẹp điện thoại. Thường nhật, loại Sim Cặp Đôi sẽ được chia ra 2 mức chi phí. Với loại Sim Cặp Đôi có số đuôi số là số phong thủy đẹp, hợp phong thủy người sử dụng.Loại thứ 2 là những sim số đẹp có những bộ số đồng nghĩa nhau trong một dãy số số điện thoại. Những đôi sim số đẹp có dãy số đồng nghĩa nhau xuất hiện ở giữa dãy số thường có chi phí cao hơn những sim số đẹp đồng nghĩa nhau ở đuôi số.

Tại trung tâm sim số đẹp Sim Thẻ Hà Nội, bạn có thể chọn cho mình và tặng người thân, người yêu của bạn Sim Cặp Đôi giàu hàm ý của của những nhà mạng Gmobile, Sfone, Mobifone, Vinaphone,Viettel, Vietnamobile tùy theo sở thích và công việc của mỗi cặp đôi.

Hãy nhanh tay tìm cho mình ngay Sim Cặp Đôi với tất cả những nhà mạng với những dạng số 10 số, 11 số chi phí rẻ hàng đầu trên cả nước ở Sim Thẻ Hà Nội để nhận các ưu ái và có được các may mắn, hạnh phúc hơn.

 

Cách thức mua Sim số đẹp:

1. Nếu quý khách sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim bạn đã mua này tận nhà tại bất cứ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn đã mua này quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim thuộc công ty Sim Thẻ Hà Nội


2. Nếu như quý khách sống và công tác ở khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Thẻ Hà Nội sẽ gửi sim về nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần mang chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được số thuê bao


TAGS: