Sim Đuôi Độc 1102 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Độc Đuôi 1102 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ


Ý nghĩa của Sim đuôi số 1102:

Sim đuôi số 1102Sim số độc có hàm ý “đứng đầu đứng đầu không nhì”, “độc nhất vô nhị”, “có một không hai” hay “sinh sôi nảy nở mãi mãi”. Đây là một dạng Sim chứa hàm ý độc đáo, củng cố đẳng cấp của người sở hữu. Ý nghĩa của Sim độc đuôi số 1102 được ghép nối dựa trên cách phát âm của các số: 1 – nhất, 1 – nhất, 0 – không, 2 – nhì.

+ Con số 1 - “nhất”: Theo tâm niệm theo phong thủy, kinh dịch và hán ngữ thì con số 1 là số sinh sôi nảy nở, chứa hàm ý sinh sôi nảy nở. Ngày xưa, con số 1 được vận dụng với hàm ý nói về các vua chúa – Thiên tử (con duy nhất của ông trời). Con số 1 còn biểu trưng cho sự độc nhất. Bởi đó, 1 nước chỉ có 1 vua, 1 trời, 1 đất. Con số 1 đem tới phong thủy hiệu quả cho người dùng cũng như có hàm ý linh thiêng trong việc làm ăn.

+ Con số 0 – “không”: là con số khởi đầu trong dãy số tự nhiên. Nếu như con số 0 đứng riêng thì không có hàm ý, chỉ là là con số thể hiện sự khởi đầu của mọi việc, dù vậy lại bổ nghĩa cho các số khác khi kết hợp với chúng.

+ Con số 2 - “nhị” (đứng thứ nhì): Theo tâm niệm của phong thủy, Kinh dịch và hán ngữ thì con số 2 có hàm ý là “mãi mãi” và được coi là sự bền chặt chẽ. Con số 2 là con số khá linh thiêng đối với dân chuyên làm ăn, kinh doanh.

Dựa theo trấn phong thủy và kinh dịch, bộ số 1102 là loại đuôi số sim số độc được xem là con số trấn mệnh cho chủ nhân, nhằm ổn định duy trì các nguồn cơ để cho người kinh doanh yên tâm kinh doanh và thương mại. Sim đuôi số 1102 giúp tạo nên 1 chiếc sim số đẹp, củng cố vị trí top đầu, thể hiện có giá trị, củng cố tầm của người sở hữu, có hàm ý nội bật và tạo ấn tượng tốt với mọi người.

 

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Quý khách đang sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim này đến tận nhà ở tất cả các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Quý khách hàng thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách ở những nơi khác:
Quý khách có thể mua các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc sang tên thông tin của quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần cầm CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng ở để được cấp lại sim.

Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao

 


TAGS: