Sim Đuôi Lục Quý 4, Sim Số Đẹp Lục Quý 4, Sim Đuôi 444444

Sim Lục Quý Đuôi 444444 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Sim đuôi lục quý 444444 là sim số phong thủy có 6 con con số 4 đứng ở vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

 


Trong sim số lục quý 444444, chữ số 4 là con số linh thiêng theo quan niệm phương Đông, nổi trội là người Việt. Tại vì đó, con số 4 được sử dụng nhiều làm biểu trưng cho các nhận xét. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Cấu tạo lên vũ trụ gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được hình thành lên từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vì vậy, sim số lục quý này đem lại nhiều hàm ý cho người có được số sim này trong tay.

Thông thường, đối với dòng sim số lục quý thì con số 4 thường không được ưa chuộng vì theo quan niệm của người Đông phương, con số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” tuy nhiên sự tồn tại của con số 4 cấu tạo nên sự hòa hợp chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để cấu tạo nên sự cân đối trong âm dương ngũ hành.

Điều mà con số 4 muốn gửi gắm tới chủ sở hữu sim số lục quý 444444 đó chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng cơ sở bền chắc nhất trong sự nghiệp hay như cho cuộc đời mình. Số 4 đại diện cho sự bền chắc, cứng rắn, viên mãn, bình yên thông qua. Số 4 là được tạo ra từ hai đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp chắc chắn sẽ đem lại sự suôn sẻ, bình an và tốt đẹp.

Vì vậy mà con số 4 không hề chứa đựng hàm ý không phúc lành như trong khái niệm của người Đông phương mà hoàn toàn trái lại, sim số lục quý 444444 được ghép bởi 6 con số 4 đem lại nhiều suôn sẻ, tốt đẹp và suôn sẻ cho bản thân bạn. Lựa chọn ngay sim số lục quý 444444 chi phí ưu đãi nhất trên thị trường cực kỳ hợp mệnh của tất cả những nhà mạng Gmobile, Mobi, Vinaphone,Viettel, Vietnamobile, Sfone và sim số máy bàn với chi phí ưu đãi nhất thị trường. Sim số lục quý 444444 dạng 10 số sim số lục quý 444444 dạng 11 số với số lượng lớn trong kho sim số lớn của Sim Thẻ Hà Nội sẽ cho bạn sự chọn lựa tuyệt vời nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách đang sống ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số tận nhà ở mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền sim cho người giao sim sau khi tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách ở các khu vực khác:
Giao dịch thông qua một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo Sim Thẻ Hà Nội sẽ đưa sim về tận nhà quý khách qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin cho bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để làm giấy tờ cấp lại sim cho mình.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại


TAGS: