Sim Đuôi Lục Quý 9 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ

Sim Đuôi 999999, Sim Đẹp Lục Quý 999999, Sim Đuôi 999999


 

Sim lục quý 9 là sim số đẹp phong thủy có 6 số 9 đứng tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 9 bộc lộ sự đẹp đẽ trường tồn được gắn liền với hình ảnh của sự viên mãn tròn đầy. Một điều cực kỳ đặc biệt là khi xoay ngược chữ số 9 sẽ trở thành chữ số 6 - số “lộc” thành ra trong số các dòng sim số đẹp lục quý thì sim số đẹp lục quý 9 rất được sự yêu thích của rất nhiều người với hy vọng sẽ mang lại may mắn và tiền tài, phúc lộc.

Theo tiếng Trung Quốc, cách phát âm số 9 giống với từ “may mắn” và “trường thọ”. Số 9 là số mang lại sự suôn sẻ, an lành và hạnh phúc. [b]Sim lục quý 9[/b] được sắp xếp vào thứ 1 về hàm ý và độ may mắn, an toàn mà nó đem đến cho những ai có được số sim này trong tay.

Hàm ý số 9 trong sim số đẹp lục quý 9 là số tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Thời cổ, quyền lực của vua chúa được bộc lộ thông qua ngai vua được đặt trên 9 bậc hay là cho đúc Cửu đỉnh (9 cái đỉnh). Số 9 trong quan niệm dân gian được gắn liền với sự hoàn mỹ đến mức cực kỳ khó mà đạt được như: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Số 9 biểu hiện sức mạnh trí tuệ, khả năng sáng tạo. Số 9 thúc giục những ai có được sim số đẹp lục quý 9 nhận thấy các đặc điểm tiềm ẩn của bản thân, mở rộng các năng lực này ra bên ngoài để làm nên sự khác biệt tích cực, gây ảnh hưởng chất lượng.

Theo luận giải chữ số trong Kinh Dịch, số 9 được coi trọng và ngưỡng mộ bởi chữ số 9 biểu tượng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, chữ số 9 được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Tất cả các đồ dùng trong cung đình đều sử dụng chữ số 9 để đặt tên như Cửu Long Trụ (cột 9 rồng), Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào),...

Số 9 gắn liền với sự hoàn thành, sự đầy đủ, thời điểm gặt hái thịnh vượng phú quý, nhất là thông qua lao động siêng năng lâu dài. Do vậy, Sim lục quý 9 thúc giục bạn tiền về phía trước trong tất cả mọi việc.

Ở tại [b]Sim Thẻ Hà Nội[/b], bạn có hàng nghìn cách chọn lựa sim số đẹp lục quý 9 dạng 10 số hay là dạng 11 số thích hợp nhất với bản thân và túi tiền. Đại lý sim số đẹp khổng lồ của tất cả các mạng Sfone, Vinaphone, Mobi,Viettel, Gmobile, Vietnamobile và sim số đẹp máy bàn sẽ mang lại cho bạn sự chọn lựa ưng ý nhất.

 

 

 

Hướng dẫn mua sim số tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Với các bạn sinh sống và làm việc tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim số đến tận nhà tại các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả thủ tục đã hoàn tất.
2. Trường hợp bạn sinh sống và làm việc tại nơi khác:
Giao dịch theo các phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng ở để được cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp

 

 


TAGS: