Sim Đuôi Năm Sinh 1982, Sim Đuôi 1982 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim Năm Sinh 1982 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Ý nghĩa sim năm sinh đuôi 1982 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1982 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1982 là một dạng sim số phong thủy số đẹp được nhiều người sinh năm 1982 lưu ý nhất từ các năm trở lại đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1982.

Sim đuôi năm sinh 1982 - sim số đẹp dành cho những ai tuổi Nhâm Tuất không chỉ chứa những dãy số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai có được nó trong tay mà còn là dải số giá trị, giàu ý nghĩa phong thủy. Theo thuật phong thủy, dải số 1982 có ý nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Mãi” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi”. Đó là những con số đẹp cho những người đang tìm cho mình sim số đẹp phong thủy để làm ăn.

Mỗi chữ số trong sim năm sinh đuôi 1982 - Nhâm Tuất chứa những ý nghĩa khác nhau như sau:

- Theo dân gian, số 1 là chữ số cơ bản bộc lộ tất cả mọi sự biến hóa, là chữ số khởi nguyên của vạn vật, đem lại các điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, đem lại 1 sinh linh mới, 1 cuộc đời mới cho con người. Còn theo thuyết phong thủy, số một có ý nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Chữ số một tượng trưng cho những ai có quyền lực, nhiều tham vọng, có năng lực chỉ đạo.

- Số 9 mang ý nghĩa là phú quý tài lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 sở hữu ý nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 tượng trưng cho thành đạt và suôn sẻ.

- Chữ số 2 theo phong thủy hàm ý là “mãi mãi” được xem là đem lại suôn sẻ do nó biểu trưng cho sự “có đôi có cặp”, bộc lộ cân bằng âm - dương, khởi nguyên của vạn vật. Chữ số 2 biểu trưng là 1 cặp, 1 đôi, 1 chữ số hạnh phúc (song hỷ) và tổ chức may mắn cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè...

Sự liên kết của 4 con số đẹp trong dải số 1982 giúp Sim năm sinh số đẹp Nhâm Tuất 1982 sở hữu dải số nổi trội này không chỉ là sim số đẹp dễ nhớ với những ai có được nó trong tay mà còn xây dựng lên vị thế vô cùng đẳng cấp của một chiếc sim số đẹp Vip. Sim đuôi năm sinh 1982 nếu như phù hợp với các yếu tố phong thủy và các con số còn lại tương sinh với người ứng dụng sẽ khiến cho nó trở thành khác biệt và giá trị hơn nhiều.

Sim đuôi năm sinh 1982 xứng đáng là chọn lựa chất lượng nhất để bạn xây dựng cá tính của chính mình và thay đổi tiền tài và công việc của những ai có được nó trong tay. Tìm kiếm ngay sim năm sinh đuôi 1982 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Gmobile, Vinaphone, Sfone, Mobi, Vietnamobile,Viettel và sim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở hệ thống sim đuôi năm sinh lớn của Sim Thẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức mua sim số Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Với các quý khách định cư và công tác ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim tận nhà ở tất cả các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao sim sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách định cư ở tỉnh thành khác:
Quý khách có thể giao dịch những cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần đem chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi có được sim số đẹp


TAGS: