Sim Đuôi Năm Sinh 1983, Sim Đuôi 1983 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ

Sim Năm Sinh 1983 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá Rẻ 10,11 số


 

Tìm hiểu hàm ý các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1983!!!

Sim năm sinh 1983 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1983 thuộc 1 loại sim phong thủy số đẹp được nhiều người sinh năm 1983 lưu ý nhất từ các năm trở lại đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1983.

Số đông những người sinh năm Quý Hợi - 1983 hay sở hữu sim năm sinh đuôi 1983 để xây dựng lên phong cách của bạn với dải số chứa đựng những chữ số biểu thị điểm mốc đáng ghi nhớ trên đường đời cực kỳ có ý nghĩa, đặc biệt là dải số 1983.

Luận giải theo phong thủy, bộ số 1983 được liền với hàm ý “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Từng chữ số được sở hữu hàm ý riêng rẽ trong phong thủy như sau:

- Theo quan niệm dân gian, chữ số 1 là số cơ bản biểu thị mọi sự thay đổi, là số bắt đầu cho vạn vật, đem tới các điều mới mẻ, tốt đẹp, đem lại 1 sinh mạng mới, 1 sự sống mới cho mọi người. Còn theo thuyết phong thủy, chữ số một có hàm nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số một đại diện cho con người có chức quyền, nhiều tham vọng, có óc lãnh đạo.

- Chữ số 9 có hàm ý suôn sẻ, phát tài phát lộc, phúc lộc, và thành công trong công việc. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. Số đông ưa chuộng con số 9 bởi vì nó tiệm cận đến sự viên mãn, tròn đầy chính vì vậy tương đương với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, đem lại niềm vui, an lành và suôn sẻ cho người sở hữu. Từ xưa đến nay, con số 9 được coi là biểu tượng cho chức quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để thể hiện cho quyền lực của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn cho sự viên mãn đến mức dường như rất khó để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Con số 8 là số “phát”, hỗ trợ chính bản thân bạn chống lại được những điều không tốt, rủi ro; công việc kinh doanh ngày càng suôn sẻ, phát đạt và giàu sang. Lối viết số 8 bao gồm hai đường đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như đường đời mỗi người, càng ngày càng buôn bán phát đạt.

Trong thuyết phong thủy, số 3 sở hữu hàm nghĩa là “tài”, có đặc trưng là hình dạng chiếc kiềng 3 chân rất vững trãi, không gì lay động được. Rất nhiều người chắc chắn rằng đó là con số tượng trưng cho tài lộc, phát đạt và suôn sẻ. Người có được con số này được nhận xét là con người có năng lực lớn và đặc biệt là tham vọng về sự nghiệp.

- Ý nghĩa bộ số 983 nằm trong Sim năm sinh Quý Hợi - 1983 chính là "cửu phát tài" hay "mãi phát tài". Khi nối số 1 vào bộ số 983 sẽ thành 1983 với hàm nghĩa là} "trường cửu phát tài" cực đẹp sẽ làm tăng giá trị của bộ số.

Dải số 1983 được kết hợp từ 4 chữ số đẹp khiến sim năm sinh số đẹp sở hữu bộ số ấn tượng này không những là sim số năm sinh dễ nhớ đối với người sở hữu mà còn trở thành một chiếc sim số Vip đẳng cấp. Sim năm sinh Quý Hợi - 1983 sẽ thực sự trở nên ý nghĩa hơn và có giá trị hơn rất nhiều khi bạn lựa chọn những con số còn lại là số tương sinh, đảm bảo những yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh đuôi 1983 xứng đáng là chọn lựa tốt nhất để bạn thể hiện cá tính của bạn và mang lại tiền tài và sự nghiệp của chủ sở hữu sim đó. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1983 với giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Mobifone, Sfone, Vietnamobile, Vinaphone,Viettel, Gmobilesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốđại lý sim năm sinh số đẹp Sim Thẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Đối với những quý khách hàng định cư và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ giao sim số đến tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho người giao sim của Sim Thẻ Hà Nội
2. Nếu quý khách hàng định cư và làm việc ở tỉnh thành khác:
Mua những cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin của quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách cần đem theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số sim


TAGS: