Sim Đuôi Năm Sinh 1986, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1986, Sim Đuôi 1986

Sim Đuôi Năm Sinh 1986 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa sim năm sinh số đẹp 1986!!!

Sim năm sinh đuôi 1986 là một dạng sim năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có 4 chữ số đuôi là 1986 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1986.

Tìm hiểu hàm ý các con số nằm trong bộ số đuôi 1986 thuộc loại Sim năm sinh đuôi Bính Dần 1986 bằng thuyết âm dương như sau:

- Chữ số 1 sở hữu hàm ý là “không thể phá hủy”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, chữ số 1 khởi nguồn của mọi sự thay đổi, là chữ số khởi đầu, mang tới 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 trong Sim năm sinh đuôi 1986 - Bính Dần sở hữu hàm ý là phát tài phát lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Chữ số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Chữ số 8 đại diện cho phát đạt và may mắn.

- Con số 6 là con số của vận may và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được thảo hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Bên cạnh đó, lục giác còn được nhận định là khối chắc chắn nhất. Bởi vì thế, Con số 6 còn đại diện cho sự bền vững, đem tới nhiều vận may và tài lộc.

- Dãy số 986 ghép lại mang hàm ý "cửu phát lộc" hoặc "mãi phát lộc". Khi thêm số 1 phía trước thành 1986 thì có hàm ý "trường cửu phát lộc" hoặc "mãi mãi phát lộc" là số đẹp, có hàm ý và giá trị cao.

Việc kết nối của 4 con số này mang tới rất những may mắn cho chính người sử dụng - những người sinh năm Bính Dần 1986 với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phát Lộc” hay “Chắc Chắn Mãi Phát Lộc”. Hơn thế nữa, Sim năm sinh đuôi 1986 còn nằm trong dòng sim số lộc phát 86 nên nó không những là chiếc sim số có dãy số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Bính Dần mà chúng còn có hàm ý phát lộc, phát tài đem tới vận may và tài lộc cho chính bản thân bạn.

Sim năm sinh đuôi 1986 chính là sự chọn lựa tốt nhất để bạn thể hiện phong cách của chính bạn và thay đổi tài lộc và công danh của chủ sở hữu sim đó. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1986 với mức giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Mobi, Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Vinaphonesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốkho sim số đẹp năm sinh Sim Thẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức để mua Sim Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Đối với những bạn sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim này tận nhà tại mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này quý khách hàng sẽ sẽchuyển tiền sim cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu như bạn ở các khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà bạn qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ cho người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần đem chứng minh thư của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim của bạn.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng số sim


TAGS: