Sim Đuôi Năm Sinh 1989, Sim Đẹp Năm Sinh 1989, Sim Đuôi 1989

Sim Năm Sinh Đuôi 1989 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa sim năm sinh đuôi 1989 trong phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1989 là một loại sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ số đuôi là 1989 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh dành cho người sử dụng sinh năm 1989.

- Số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu thị sự sinh sôi, nảy nở.

- Số 9 là một con số đẹp, đem tới sự vui sướng, an lành và may mắn với phúc lộc, phú quý trường cửu, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Theo quan niệm Á Đông, số 8 đại diện cho sự thành công, sức khỏe và suôn sẻ. Số 8 là số “phát”, được cho là con số "phát lộc, phát tài", mang lại sự phát lộc phát tài cho bạn nhờ việc đem tới nhiều may mắn, thời cơ cũng như bỏ qua được điềm xấu. Theo người Trung Hoa, số 8 được viết do 2 nét đều từ trên xuống giống như chiếc kèn loe ra, biểu lộ đường đời mỗi con người, có sự phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống.

- Cặp số 89 trong Sim số đẹp năm sinh Kỷ Tỵ 1989 biểu trưng cho sự phát đạt vững chắc, phát triển và vươn tới uy quyền, sức mạnh của người có được số sim này. Sự liên kết của 2 con số này tượng trưng cho sự trường cửu, biểu lộ sự vươn lên trong sự nghiệp và cuộc sống để tiến đến đỉnh cao của thành đạt và hạnh phúc. Do đó, Ý nghĩa của cặp số 89 là “phát trường cửu”.

- Bộ số 989 biểu trưng cho thịnh vượng vững chắc, luôn hoàn thiện bản thân để lấy được uy quyền và sức mạnh.

Bộ số 1989 không chỉ thuộc loại Sim số đẹp năm sinh Kỷ Tỵ 1989 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1989 - Kỷ Tỵ của những người sinh năm Kỷ Tỵ, mà theo thuyết phong thủy, nó còn gắn liền với ý nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Trường Cửu” đem tới nhiều may mắn, phát đạt phú quý.

Sim số đẹp năm sinh 1989 xứng đáng là chọn lựa chất lượng nhất để bạn xây dựng cá tính bản thân và đem lại tiền bạc và sự nghiệp của người có được số sim này. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1989 giá thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Vina, Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Mobi, Sfonesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại đại lý sim năm sinh Sim Thẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức mua Sim Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Quý khách hàng đang định cư ở Hà Nội hoặc TP.