Sim Đuôi Năm Sinh 1992, Sim Đẹp Năm Sinh 1992, Sim Đuôi 1992

Sim Năm Sinh Đuôi 1992 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


 

Phân tích bí ẩn ý nghĩa đằng sau các con số nằm trong Sim số đẹp năm sinh 1992 theo phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1992 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1992 là dạng sim số phong thủy số đẹp đang được đa số người sinh năm 1992 chú ý nhất những năm gần đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1992.

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu thị sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Đây là con số đẹp mang ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là con số hạnh phúc, bình yên, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

- Chữ số 2 (mãi mãi): được tin là may mắn tại vì biểu tượng cho "có đôi có cặp”, bộc lộ sự cân bằng âm - dương, kết hợp hình thành lên Thái lưu, khởi nguồn của thế giới.

- Cặp số 19 mang ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem tới phú quý, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bản thân người sử dụng.

Ý nghĩa của cặp số 92 là “trường cửu mãi”. Sự liên kết của 2 con số này bộc lộ sức mạnh, quyền thế vững chắc, sự thăng tiến và sự thành công trong công danh cũng như cuộc sống đạt đến đỉnh cao danh vọng và may mắn. Trong phong thủy, bộ số 1992 được luận giải là “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Mãi” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Mãi Mãi”. Thế nên, Sim đuôi năm sinh 1992 - Nhâm Thân không những là chiếc sim số có dải số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Nhâm Thân mà nó còn có ý nghĩa đem tới suôn sẻ trong sự nghiệp, công việc và tài lộc cho chính người sử dụng.

Sim đuôi năm sinh 1992 chắc chắn là lựa chọn chất lượng nhất để bạn khẳng định cá tính của bản thân và mang lại tiền tài và sự nghiệp của người có được nó trong tay. Tìm mua cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1992 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Mobifone, Sfone, Gmobile,Viettel, Vina, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại kho sim năm sinh lớn của Sim Thẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng đang sống ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao sim tận nhà tại bất cứ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng ở các nơi khác:
Giao dịch thông qua các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Thẻ Hà Nội sẽ đưa sim về nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ của khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần mang theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp!


TAGS: