Sim Đuôi Năm Sinh 1995, Sim Đẹp Năm Sinh 1995, Sim Đuôi 1995

Sim Đuôi Năm Sinh 1995 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Hàm ý sim năm sinh đuôi 1995!!!

Sim năm sinh số đẹp 1995 là loại sim năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có 4 chữ số đuôi là 1995 hoặc dải số đuôi chính là ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1995.

Giải thích theo thuật phong thủy, dãy số 1995 - dãy số đuôi của bộ sim năm sinh 1995 - Ất Hợi được gắn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phúc Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Sinh”. Những con số được phân tích khác nhau trong phong thủy như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, thể hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 có ý nghĩa suôn sẻ, thành đạt, phúc lộc, và thăng tiến trong công việc. Con số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” tượng trưng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. Nhiều người ưa chuộng con số 9 bởi vì nó tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy chính vì vậy giống với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Hoa đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, mang tới vui vẻ, an lành và may mắn cho người dùng. Ngoài ra, con số 9 được coi là tượng trưng cho uy quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để cho thấy cho quyền uy của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn cho sự viên mãn đến mức có lẽ như rất khó để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Theo âm dương ngũ hành, chữ số 5 mang nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 mang nghĩa huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Bên cạnh đó, chữ số 5 đại diện cho ngũ hành biểu đạt mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Chữ số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó biểu đạt sự an lành, niềm vui, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người có vị thế.

Cặp số 19 mang ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang tới phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho người dùng. Cặp số 95 có ý nghĩa là “trường sinh” hay “đại phúc”. Sự kết hợp tuyệt vời tạo nên bộ số 1995 của sim năm sinh 1995 - Ất Hợi biến thành một chiếc sim số đẹp Vip đẳng cấp dành cho những bạn sinh năm Ất Hợi với mong muốn thể hiện cá tính bản thân và đem lại sức khỏe, trường thọ, phúc lộc (Đại Phúc - Đại Lộc).

Sim năm sinh số đẹp 1995 chính là chọn lựa tốt nhất để bạn củng cố cá tính cá nhân và mang đến tài lộc và sự nghiệp của chủ sở hữu sim đó. Mua cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1995 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Vina, Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Mobifone,Viettelsim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại đại lý sim năm sinh Sim Thẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Với những bạn định cư ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim số đến tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền sim cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu bạn ở các khu vực khác:
Giao dịch theo một trong các phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Thẻ Hà Nội sẽ giao sim về nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Thẻ Hà Nội sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ cho người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua cần đem theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình ở để được cấp lại sim của bạn.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao!


TAGS: