Sim Đuôi Năm Sinh 1998, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1998, Sim Đuôi 1998

Sim Đuôi Năm Sinh 1998 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa sim số đẹp năm sinh 1998 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1998 là 1 loại sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1998 hoặc số đuôi trùng với ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1998.

Trong âm dương ngũ hành, dãy số đuôi 1998 thuộc loại Sim năm sinh Mậu Dần 1998 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hay “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Các con số được hiểu riêng rẽ như sau:

- Theo quan niệm dân gian, con số 1 là số cơ bản biểu thị mọi sự đổi thay, là số bắt đầu của vạn vật, đem đến mọi điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh mệnh mới, 1 sự sống hoàn toàn mới cho con người. Theo thuyết phong thủy, con số 1 có nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Chữ số 1 đại diện cho người có quyền thế, nhiều khát vọng, có bộ óc chỉ huy.

- Số 9 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực. Đó là con số đẹp chứa hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là con số vui vẻ, yên bình, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Con số 8 là số “phát”, giúp những ai có được sim số đẹp này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc cũng như tránh được các điều xấu, rủi ro.

- Cặp số 19 có hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang đến thịnh vượng, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân người dùng.

- Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh Mậu Dần 1998 đặc trưng cho người có quyền thế, sức mạnh, biểu thị vị thế của chủ nhân. Hàm nghĩa của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "998" là "đại trường cửu phát". Đó là những dãy số đẹp mang đến sự phát đạt và giúp cho chủ sở hữu thành công trong công việc, công danh; luôn thúc đẩy bản thân người dùng phát triển, chinh phục những tầm cao mới. Đây là dòng Sim năm sinh rất phù hợp cho các bạn sinh năm Mậu Dần 1998 để biểu lộ dấu ấn, cá tính của bản thân.

Sim năm sinh 1998 xứng đáng là chọn lựa tốt nhất để bạn xây dựng cá tính của bản thân và đem lại tiền bạc và sự nghiệp của những ai có được sim số đẹp này. Tìm kiếm cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1998 giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Viettel, Mobifone, Gmobile, Sfone, Vinaphone, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại đại lý sim năm sinh số đẹp lớn của Sim Thẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ giao sim số tận nhà ở các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số bạn sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu khách hàng sống tại nơi khác:
Giao dịch các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Thẻ Hà Nội sẽ gửi sim về nhà khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ của người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua cần đem theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách cư trú để được cấp lại sim của bạn.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim!


TAGS: