Sim Đuôi Ngũ Quý 5, Sim Đuôi 55555, Sim Đẹp Ngũ Quý 5

Sim Đuôi ngũ quý 5 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số


Sim đuôi ngũ quý 5 mang hàm nghĩa như thế nào?

Sim ngũ quý đuôi 5 là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 số 5 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Tổng hợp con số 5 được trùng lặp trong bộ sim số đẹp Ngũ quý biểu tượng cho niềm tin về sự an bình, hài hòa, may mắn, sinh sôi nảy nở và vươn tới vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa đựng hàm ý phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang lại niềm vui, sự bình yên sung túc, vẹn toàn mà người nào cũng mong muốn. Bởi vì thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Người sở hữu sim số đẹp Ngũ quý 5 thường là những người có tính cách dễ gần, thích khám phá và có cá tính. Họ thích sự tự do, chiều chuộng và rất thích giải mã những thứ mới lạ, mạo hiểm. Do vậy, có thể nói sim số đẹp Ngũ quý 5 là chiếc sim dành cho những ai có tầm nhìn xa, quan hệ rộng rãi và tự lập.

Số 5 không chỉ tồn tại trong dải số của sim số đẹp Ngũ quý mà còn được hiển thị rất nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay là 5 đỉnh núi thiêng tại Trung Quốc. Số 5 mang lại quyền uy, sức mạnh và danh dự do đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong hệ số đếm; nó biểu hiện sự an lành, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi này nở. Theo âm dương ngũ hành, con số 5 thuộc hành Thổ chính vì thế gắn với hàm ý sinh sôi, thăng tiến và phát đạt.

Trong phong thủy, chữ số 5 có hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 có hàm ý huyền bí khởi nguồn từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Bên cạnh đó, chữ số 5 đại diện cho ngũ hành biểu hiện mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Đại lý phân phối sim số lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý đuôi 5 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 5 dạng 11 sốSim Thẻ Hà Nội sẽ mang lại cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Sao phải suy nghĩ gì mà bạn không lựa chọn ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 5 của tất cả các mạng Sfone,Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn ở Sim Thẻ Hà Nội.

Cách thức để mua Sim số đẹp Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng đang sinh sống tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển Sim tận nhà ở tất cả các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả văn bản đã hoàn tất.
2. Nếu khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Giao dịch theo một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần đem CMT của bản thân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách ở để được cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!!


TAGS: