Sim Đuôi Tam Hoa 5, Sim Đẹp Tam Hoa 5, Sim Đuôi 5

Sim tam quý Đuôi 555 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Hàm nghĩa của sim đuôi tam quý 5!

Sim đuôi tam hoa 5 hay sim số Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 số 5 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Tập hợp con số 5 được trùng lặp trong dải sim số đẹp Tam hoa biểu trưng cho khát vọng về sự bình an, hòa hợp, may mắn, sinh sôi nảy nở và vươn tới vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Con số 5 mang đến niềm hạnh phúc, sự yên bình viên mãn, toàn vẹn mà bất kỳ người nào cũng mong muốn. Bởi thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Những người dùng sim số đẹp Tam hoa 5 thường là những người có tính cách dễ gần, thích khám phá và có cá tính. Những người này thích sự thoải mái, yêu chiều và rất thích tìm hiểu những thứ mới lạ, mạo hiểm. Thế nên, có thể nói sim số đẹp Tam hoa 5 là chiếc sim số dành cho những con người sở hữu nhìn xa trông rộng, giỏi giang và tự lập.

Con số 5 không những tồn tại trong dải số của sim số đẹp Tam hoa mà còn được hiển thị khá nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay 5 ngọn núi thiêng ở Trung Quốc. Theo ngũ hành, con số 5 thường gắn liền những học thuyết phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là những nhu cầu trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) áp dụng để nói về đức tính của người quân tử.

Con số 5 đem đến quyền uy, quyền năng và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong hệ số đếm; nó cho thấy sự an lành, niềm vui sướng, sự thăng tiến và sinh sôi này nở. Theo âm dương ngũ hành, con số 5 thuộc hành Thổ chính vì vậy gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thăng tiến và thành đạt.

Trong phong thủy, chữ số 5 sở hữu ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 sở hữu ý nghĩa huyền bí xuất phát từ thuyết Ngũ hành với mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, chữ số 5 là biểu tượng cho ngũ hành cho thấy mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Trung tâm phân phối sim lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam quý số đẹp đuôi 5 dạng 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 5 dạng 11 sốSim Thẻ Hà Nội sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không chọn ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 5 của tất cả những nhà mạng Mobi, Vinaphone, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Sfonesim số đẹp máy bàn ở Sim Thẻ Hà Nội.

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim này tận nhà ở tất cả mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim này quý khách sẽ thanh toán tiền sim số cho người giao hàng của công ty Sim Thẻ Hà Nội
2. Nếu như quý khách hàng sống ở tỉnh thành khác:
Giao dịch những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Thẻ Hà Nội sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Thẻ Hà Nội sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin của người mua ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần đem CMND của bạn đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình ở để yêu cầu cấp lại sim số của mình.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số sim!!!


TAGS: