Sim Đuôi Tam Quý 444, Sim Đẹp Tam Quý 444, Sim Đuôi 444

Sim tam quý 4 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


Sim đẹp tam quý 444 sở hữu ý nghĩa là gì trong phong thủy?

Sim đuôi tam hoa 444 hay sim đuôi Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 4 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Trong các loại sim đuôi Tam quý, chữ số 4 trong sim đuôi Tam quý 444 là con số linh thiêng trong khái niệm Đông phương, nội bật là người Việt. Vì đó, số 4 được dùng rất nhiều làm biểu tượng cho các nhận định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Cấu tạo lên thế giới gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được tạo thành từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vì vậy, sim đuôi Tam quý 444 mang đến rất nhiều hàm nghĩa cho người sở hữu sim này.

Con số 4 còn là con số gắn liền với tứ thần Trung Hoa (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ 4 phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại hòa bình, may mắn và sức sống cho con người cũng như chống lại các đối tượng xấu, những điềm không tốt. Trong các ngày lễ năm mới, mùng 4 là thời điểm tiếp các vị thần từ thiên đình về xuống trần, cầu phúc cho một năm mới an bình, suôn sẻ và phát tài phát lộc. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với biểu tượng hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp cổ xưa, bình dị nhất với con người phương Đông.

Hầu hết, đối với dòng sim đuôi Tam quý thì số 4 không được ưa thích bởi vì trong khái niệm của người Đông phương, số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” tuy thế sự tồn tại của số 4 tạo nên sự hài hòa chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng cần phải có tương khắc để tạo nên sự cân bằng trong âm dương.

Những điều mà số 4 muốn gửi đến những người sử dụng sim đuôi Tam quý 444 đó chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để phát triển cơ sở bền chắc nhất trong công việc cũng như cho con đường đời mình. Con số 4 đại diện cho sự bền vững, chắc chắn, toàn diện, bình yên thông qua. Con số 4 là được tạo nên từ 2 đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp bền vững sẽ mang đến sự thuận lợi, bình an và tốt lành.

Trung tâm phân phối sim số đẹp lớn và uy tín với hàng ngàn sim tam quý số đẹp đuôi 444 dạng 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 444 dạng 11 sốSim Thẻ Hà Nội sẽ mang tới cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Sao phải chần chừ gì nữa mà bạn chưa lựa chọn ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 444 của toàn bộ những mạng lớn như Viettel, Gmobile, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Sfonesim số máy bànSim Thẻ Hà Nội.

Cách thức để mua Sim Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Quý khách hàng định cư và công tác ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim quý khách đã chọn này tận nhà tại các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách đã chọn này quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của công ty Sim Thẻ Hà Nội
2. Trường hợp quý khách định cư và công tác ở nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo các cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội sau đó Sim Thẻ Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đăng kí thông tin của quý khách trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!!!


TAGS: