Sim Đuôi Tam Quý 777, Sim Đuôi 777 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ

Sim Đuôi tam hoa 7 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Sim tam hoa 7 có hàm nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Sim tam hoa 7 hoặc sim Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 con số 7 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 7 được tin rằng có sức mạnh kỳ diệu, có sức mạnh chống lại được điều xấu, mang đến cho chủ sở hữu sim số đẹp tam quý 7 sức mạnh thần bí bất khả xâm phạm. Con số 7 trong dòng sim số đẹp tam hoa còn được cho là con số đem lại sức sống cho thế giới, mang đến ánh sáng và niềm tin cho con người.

Theo đạo Phật, số 7 được đánh giá cao về ý nghĩa tại vì là con số đi lên – “số Phất” do khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 bộc lộ sự hài hòa giữa 7 yếu tố làm nên vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương.

Trong dãy số tự nhiên từ 1 đến 10, số 7 là con số đặc biệt nhất. Nó là số duy nhất không thể chia hết cho bất kỳ số nào khác nào ngoài chính nó trong dãy hay còn gọi là số nguyên tố.

Con số 7 trong dãy số dòng sim số đẹp tam hoa sở hữu rất nhiều ý nghĩa. Theo Đạo Phật cho rằng số 7 sở hữu quyền uy mạnh nhất trong hệ mặt trời. Từ xa xưa, con người tin rằng có 7 mặt trời rọi sáng và quay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Xây dựng lên sự đặc biệt và ý nghĩa của số 7.

Đại lý sim khổng lồ với hàng triệu sim tam hoa số đẹp đuôi 7 dạng 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 7 dạng 11 số ở tại Sim Thẻ Hà Nội sẽ mang đến cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Sao phải lo lắng gì mà bạn chưa lựa chọn ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 7 của toàn bộ những mạng lớn như Vina, Vietnamobile, Mobi, Sfone, Gmobile,Viettelsim số đẹp máy bàn ở tại Sim Thẻ Hà Nội.

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Quý khách định cư và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim này đến tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng tại những tỉnh thành khác:
Mua một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo Sim Thẻ Hà Nội sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần cầm chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí bạn cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số sim!


TAGS: