Sim Đuôi thần tài 7979, Sim Đuôi 7979 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ

Sim Thần Tài Đuôi 7979 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim đuôi Thần Tài 7979!

sim số có đuôi số là 7979 còn được gọi là sim số đại thần tài hay sim số đẹp thần tài kép mang đến nhiều phú quý và suôn sẻ hơn nữa cho chủ nhân. Theo quan niệm dân gian, thần tài mang đến của cải và tài lộc cho mỗi gia đình, mang tới sự bình yên, no ấm cho nên tìm sim số đẹp thần tài được tin rằng sẽ mang đến ấm no, làm ăn phát tài phát lộc hơn. Cặp con số 79 là “thần tài lớn” được gắn kết từ hàm ý phong thủy của con số 7 và con số 9.

Trong dòng sim số Thần Tài này, các con số được phân tích với hàm ý như sau:

- Chữ số 7 là chữ số của sự kỳ diệu. Chữ số 7 đại diện của 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày tạo ra ra vũ trụ của đức chúa ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sức khỏe, quyền lực và mang tới sinh khí cho vạn vật, mang tới ánh sáng và niềm hy vọng cho loài ngườicon người.

- Số 9 có hàm ý suôn sẻ, phú quý, phúc lộc, và thăng tiến trong sự nghiệp. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. Nhiều người yêu thích con số 9 bởi nó biểu tượng cho sự viên mãn, tròn đầy cho nên tương đương với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, đem tới sự vui sướng, an lành và may mắn cho bạn. Ngoài ra, chữ số 9 được coi là đại diện cho uy quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để cho thấy cho uy quyền của mình. Theo dân gian, số 9 được coi là sự viên mãn đến mức có lẽ như không hề đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Sim Thần Tài 7979 khi ghép với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim số Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim Thần Tài 7979 để đem lại nhiều suôn sẻ, thành đạt trong sự nghiệp và tài lộc cho bản thân. Đến với Sim Thẻ Hà Nội - Kho sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mình những chiếc sim số Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Vina, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Sfone, Mobi ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Thẻ Hà Nội sở hữu số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng sinh sống và làm việc tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim quý khách đã chọn này tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách đã chọn này khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng của Sim Thẻ Hà Nội
2. Trường hợp khách hàng sinh sống và làm việc tại khu vực khác:
Mua những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Thẻ Hà Nội sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ của quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần cầm CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số điện thoại!!

 

 


TAGS: