Sim Đuôi Tiến Lên 0123 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số

Sim Số Tiến 0123 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ


Sim đuôi tiến lên 0123 là dạng sim số sở hữu dãy số tiến có ý nghĩa “tay trắng đi lên - 1 vợ - 2 con - nhà 3 tầng” cho thấy tiền bạc, danh vọng đầy đủ cả. Sim tiến lên đuôi 0123 biểu hiện sự khát khao cháy bỏng thành công trong công việc, cuộc sống và mang lại may mắn của chủ sở hữu.

Chữ số 1 là “nhất”, là “vững chắc” dùng biểu trưng cho đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị phía trên tất cả mọi người. Con số 2 chứa ý nghĩa phong thủy là “mãi mãi”. Con số 2 biểu hiện sự vĩnh cửu, bền vững, gắn liền hoặc vững chắc, tồn tại với thời gian. Theo dân gian, số 2 biểu trưng là 1 cặp, 1 đôi, 1 con số sung sướng (song hỷ) và điều hành suôn sẻ cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè... Số 2 biểu trưng sự cân bằng âm dương, là khởi nguồn của vạn vật. Con số 3 là con số vững chắc, vững giống như kiềng 3 chân. Người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” (bất tận) và là biểu tượng của sự trường tồn.

 Ngoài ra, 0, 1, 2, 3 trong thuyết phong thủy còn là những chữ số thể hiện của sự sống mới, khởi đầu mới: “nhất sinh nhị, nhị sinh tam, tam sinh vạn vật”. Ý nghĩa nói lên sự khởi đầu, cuộc sống mới, công việc mới bao quát cả thế giới.

 Sim đuôi tiến lên 0123 mang lại chủ sở hữu có được ước muốn, sự khởi đầu mới, thăng tiến và thuận lợi với cuộc sống mới, công việc mới, không gian mới,...

 Đến với Sim Thẻ Hà Nội Kho sim vip lớn với hàng ngàn loại sim số của các nhà mạng lớn như Mobi, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Vinaphone, Sfone thoải mái cho khách hàng lựa chọn và sở hữu nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên lâu năm, kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ quý khách hàng 24/24.

 

Hình thức đăng ký mua sim số tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Với những quý khách hàng sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển giao sim tận nhà ở bất cứ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả giấy tờ đã hoàn tất.


2. Nếu quý khách hàng tại những khu vực khác:
Giao dịch thông qua một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc vào tên thông tin của người mua ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.

Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim


TAGS: