Sim Đuôi Tứ Quý 6, Sim Số Tứ Quý 6, Sim Đuôi 6666

Sim Tứ Quý Đuôi 6666 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa của sim đuôi tứ quý 6!

Sim số tứ quý 6 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 6 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo quan niệm của người Đông phương, sim số đẹp tứ quý 6 sở hữu số 6 là biểu tượng cho sự suôn sẻ, tốt lành và tài lộc cho người có được nó trong tay. Việc này được luận giải là do số 6 có cách viết chỉ gồm 1 đường cong độc nhất uốn vào thân với hàm ý nhận lộc vào nhà. Hơn nữa, những bộc lộ được cho là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong xây dựng tổ theo khối tứ giác; con người có tứ căn, tứ phủ, tứ long, tứ thân,… tứ giác là hình khối với 6 cạnh được coi là hình khối vững chãi nhất.

Đối với người Tây phương, số 6 là con số biểu tượng cho sự kết hợp của lửa và nước; bộc lộ sự cố gắng không ngừng. Đây là con số biểu tượng cho tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa xuống trần chính vì thế số 6 còn là số ngày sáng tạo nên trời đất, là con số biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Theo quan điểm dân gian, số 6 luôn được tin là con số mang lại những suôn sẻ. Con số 6 chiếm được sự ưa chuộng nổi trội trong đời sống văn hoá tinh thần của người Đông phương với những hàm ý thật sự suôn sẻ. Bộ tứ quý 6 được cắt nghĩa là “tứ lộc”, 4 mùa đều mang lại nhiều tài lộc, hạnh phúc, may mắn cho những người dùng sim số đẹp tứ quý 6.

Trong các dòng sim số đẹp tứ quý, số 6 được coi là điềm lành, thuận lợi do là con số gấp đôi của số 3. Con số 6 cũng thuộc nhóm ba con số suôn sẻ là 3, 6, 9. Do đó, Sim số đẹp tứ quý 6 biểu trưng cho sự vững chắc quân bình, nhịp nhàng, hòa hợp, thẩm mỹ, sự hy sinh.

Con số 6 biểu tượng cho người Cha, người bảo vệ hoặc người lãnh đạo. Khi thấy được số 6 xuất hiện nhiều lần chính là thể hiện cho bạn rằng bạn sắp sửa gặp được ai đó sẽ ra tay hỗ trợ bạn. Con số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sử dụng sim số tứ quý 6 phải cần dành nhiều thời gian và tình cảm hơn cho công việc và gia đình, số 6 nhắc nhở bạn hãy là người chỉ huy.

Với những hàm ý tốt đẹp trên, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu sim đẹp tứ quý 6 hợp mệnh nhất ngay hôm nay tại Sim Thẻ Hà Nội với giá ưu đãi nhất thị trường. Ngoài dòng sim đẹp tứ quý 6 loại sim 10 số với mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim đẹp tứ quý 6 loại sim 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim lớn tại Sim Thẻ Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim đẹp tứ quý 6 thuộc những nhà mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu công việc như Vina, Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Mobifonesim số đẹp máy bàn.

 

Cách thức đăng ký mua Sim Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Quý khách đang sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao số sim này đến tận nhà tại các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này bạn sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim thuộc Sim Thẻ Hà Nội
2. Nếu như bạn tại những nơi khác:
Quý khách có thể mua theo các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin cho quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần đem chứng minh thư của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được sim!


TAGS: