Sim Đuôi Tứ Quý 7, Sim Đuôi 7777, Sim Số Tứ Quý 7

Sim Tứ Quý 7 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


 

Sim đẹp tứ quý 7 có hàm ý là gì?

Sim đẹp tứ quý 7 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 7 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Số 7 trong bộ số sim số tứ quý 7 sở hữu rất nhiều hàm nghĩa. Theo Phật giáo cho rằng số 7 có quyền uy mạnh nhất trong hệ mặt trời. Xa xưa, con người tin rằng có 7 mặt trời rọi sáng và quay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Tạo nên sự riêng biệt và hàm nghĩa của số 7.

Nhiều yếu tố thần bí được ẩn chứa trong số 7 như thế giới có 7 kỳ quan, con người có 7 vía hoặc là 7 bộ phận quan trọng trên khuôn mặt một con người là 2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng,…

Số 7 được tin rằng có năng lực diệu kỳ, có năng lực xóa đi được điều không tốt, đem tới cho người sở hữu sim số tứ quý này sức mạnh thần bí bất khả xâm phạm. Số 7 còn được coi là con số mang tới sức sống cho vạn vật, mang đến ánh sáng và hy vọng cho con người.

Trong đạo Phật, số 7 được đánh giá cao về hàm nghĩa do là con số đi lên – “số Phất” bởi khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Số 7 biểu hiện sự hài hòa giữa không gian Đông, Tây, Nam, Bắc và thời gian Quá khứ, Hiện tại, Tương lai.

Tỷ lệ xuất hiện của sim số tứ quý 7 khá nhỏ nên với 6 con số 7 được lặp lại ở tại vị trí giữa hay cuối sim số làm cho giá thành của sim số tứ quý 7 cao hơn so với các loại sim khác.

Với các hàm nghĩa chất lượng đẹp trên, đừng bỏ mất khả năng sở hữu sim tứ quý đuôi 7 tốt nhất ngay hôm nay tại Sim Thẻ Hà Nội với chi phí mềm nhất thị trường. Ngoài dòng sim tứ quý đuôi 7 dạng sim 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa sim tứ quý đuôi 7 dạng sim 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim lớn và uy tín nhất hiện nay tại Sim Thẻ Hà Nội, bạn sẽ có ngay sim tứ quý đuôi 7 thuộc các mạng mình ưa thích và hợp với nhu cầu người dùng như Vinaphone,Viettel, Vietnamobile, Mobi, Sfone, Gmobilesim số máy bàn.

 

Cách thức đăng ký mua sim số tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Với những bạn đang sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Sim Thẻ Hà Nội sẽ chuyển giao số sim này đến tận nhà tại bất kỳ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được số sim này quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao sim của công ty chúng tôi
2. Trường hợp bạn ở các khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch một trong những hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách thanh toán tiền mua sim đến tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ của người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần cầm CMND của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao!


TAGS: