Sim hợp tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

Từ ngàn đời nay , thuyết ngũ hành âm dương được ứng dụng trong mọi kiện trọng đại của đời người như xây nhà , dựng vợ gả chồng. Sim số đẹp sẽ sát với bạn suốt chặng đường dài nên việc chọn cho mình một sim phong thủy hợp tuổi 1999 sẽ rất quan yếu. Hãy cùng chúng ta tìm hiểu về sim hợp tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 ngay sau đây.

 

Sim số đẹp năm sinh hợp tuổi Kỷ Mão 1999

Trước khi tìm hiểu lựa sim năm sinh  1999 thể nào hợp phong thủy với bạn thì chúng hãy cùng điểm qua những đặc thù tình cảm nổi trội của người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999. 

- tình cảm chung của người tuổi Kỷ Mão mang những nét đặc thù chung của người mệnh Thổ. Tình cảm người sinh năm 1999 có sự thận trọng trong việc kết thân , trong phát triển nghề nghiệp cũng như cuộc sống. 

- Người tuổi Kỷ Mão không có say mê với quyền lực và danh vọng nên ít cho chí tiến thủ. Họ biết tạo niềm vui sướng tột độ trong cuộc sống và coi cuộc sống chỉ là nền tảng để vươn đến sự nhàn nhã và bình yên. Với đặc thù này , người tuổi Mão mệnh Thổ bị số đông đánh giá là khá thủ cựu và không chịu lắng nghe

  • Khi chọn sim năm sinh theo phong thủy , bạn cần thận trọng những con số tương sinh , tương khắc sau :

- Đối với con trai   năm sinh 1999  thuộc cung Khảm , hành Thủy thì tương sinh với các số 4 , 6 , 7 , 1 và tương khắc với số 8 , 2 , 5. 

- Đối với nữ sinh năm 1999 thuộc cung Cấn hành Thủy tương sinh với số 2 , 9 , 5 , 8 và tương khắc với   số 3 và 4. 

Bên cạnh đó , bạn cũng rất có xác xuất chọn sim năm sinh chấp nhận với Sim Viettel năm sinh , Sim mobi năm sinh , Sim vina năm sinh , … chúng ta chúc bạn chọn sim số đẹp thành công. 


TAGS:

Sim năm Sinh 1999 đẹp Sim số đẹp tứ quý Sim số đẹp năm Sinh