Sim Lộc Phát 0942769866, 0942769866


Có đầu số Sim 0942 và thuộc dạng Sim Lộc Phát, 0942769866 được tung ra thị trường bởi nhà mạng Vinaphone, với hàm ý đặc trưng hàm ý mang lại cho người sử dụng. Và đây là loại số Sim được rất nhiều người dùng say mê và là một trong 3 nhà mạng lớn mạnh nhất ngày nay.

Ẩn ý đầu số 0942 của 0942769866 là gì:

Chúng ta đều công nhận rằng, đầu số 0942 là một đầu số đẹp và mang ẩn ý phong thủy cực nổi trội của mạng Vinaphone. Vinaphone hiện là 1 trong 3 mạng lớn nhất của thị trường Viễn thông Việt Nam với những dịch vụ tiện ích đi kèm.
Lý do tại sao lại như vậy? Hãy cùng phân tích hàm nghĩa đầu số 0942 đẹp này của Vinaphone.
Trước mắt là cặp số 09 trong sim đầu số 0942: con số 0 là con số khởi đầu. Bắt nguồn từ trống rỗng tiến tới con số 9 - thành quả tốt nhất, vẹn toàn. Tất cả chỉ bao gồm trong một con đường ngắn. Đó có lẽ cốt yếu là dụng ý của việc đặt hai con số này ở cạnh nhau, như một lời khích lệ khích lệ: hãy cố gắng lên, tại vì sẽ đi là đến.
Mặt khác, sim đầu số 0942 còn mang cặp số 42. Con số 2 là con số của đôi lứa, của sum vầy. Con số 4, có khác chăng con số 2 ở chỗ nó là con số nhân của con số 2. Cặp số này ở cạnh nhau chỉ có tác dụng làm tăng lên ẩn ý của sự ấm áp, của sự sinh sôi. Chúng ta đều biết rằng, khi chúng ta đi cùng nhau có đôi có cặp, chúng ta sẽ đi được rất rất xa, và bền vững sẽ chạm được đến thành đạt trong cuộc sống.
Đó là những ẩn ý nổi trội mà đầu sim số 0942 đem đến cho Khách hàng. Hãy quyết định ngay bây giờ để có sự lựa chọn đúng đắn. Ứng dụng sim Vinaphone đầu số 0942 ngoài ẩn ý nổi trội của nó Khách hàng còn có thể hưởng thụ những gói cước, dịch vụ, tiện ích tuyệt vời mà Vinaphone phân phối cho Quí khách hàng.

Với 0942769866,số đuôi 9866 có ý nghĩa như thế nào:

Từ trước tới nay, phong thủy là một quan điểm khá trừu tượng với số đông, phong thủy không như các yếu tố tâm linh khác. Có người nghiên cứu phong thủy để xây nhà, để tìm ô tô,...có người xem phong thủy đơn giản chỉ để lựa cho mình một chiếc sim số đẹp và hợp với cá nhân họ. Cùng Sim Thẻ Hà Nội nghiên cứu về tâm ý phong thủy của sim lộc phát 9866 - 1 dòng sim lộc phát đuôi đẹp và nhiều ẩn ý cho chủ sở hữu.
- Con số 9: trong tâm niệm của người Trung Quốc chữ số 9 được đọc là jiu (cửu); nó chứa đựng tâm ý là chắc chắn, vững chắc. Hơn nữa, chữ số 9 là con số đơn vĩ đại nhất (chữ số đại) biểu trưng cho đại phúc đại, đại thọ và đại cát.
- Trong sim lộc phát đuôi, chữ số 6 (Lục) là con số đặc biệt. Con số 6 biểu trưng cho "lộc lá", suôn sẻ vì theo phát âm Hán - Việt chữ số 6 đọc là “Lộc”. Với một nét đơn uốn cong từ trên xuống khép vào thân chứa đựng tâm ý rước lộc vào nhà. Cặp số "66" = "Đại Lộc" càng nhân lên nhiều lần giá trị của sim lộc phát đuôi này.
- Con số 8 (Bát - Phát): Cũng như chữ số 6, hàm ý của chữ số 8 đã quá quen thuộc với chúng ta. Con số 8 đối với người phương Đông là một con số cực kỳ ý nghĩa và quan trọng. Người ta tin rằng sở hữu cho bản thân chữ số 8 này trong sim đuôi lộc phát, chủ sở hữu sẽ nhận được nhiều tài lộc hay phát tài phát lộc lâu dài. Một vật hình bát giác hình thành nên sự cân bằng, chắc chắn. Điều đó cũng có nghĩa rằng, chữ số 8 là biểu tượng cho sự phát triển bền vững, lâu dài.

Với những ai sở hữu cho bản thân một sim đẹp được hình thành nên từ 3 con số 9, 6, 8 thì sẽ là một người cực kỳ may mắn. Sim phát lộc 9866 - "mãi phát đại lộc" sẽ luôn luôn đồng hành cùng chủ nhân, đem lại cho bạn nhiều suôn sẻ, thành đạt và tài lộc trên con đường công việc.
Sim Lộc Phát của nhà mạng Vinaphone với số 0942769866 ngày nay đang được bán tại Sim Thẻ Hà Nội với giá niêm yết là 1,100,000 đồng, đây là mức giá tương đối phù hợp trên thị trường Sim số đẹp ngày nay, đồng thời đến với Sim Thẻ Hà Nội là bạn đã hoàn toàn có thể yên lòng vì đã chọn được cho mình một chiếc Sim số đẹp tại môt địa chỉ bán Sim số đẹp vô cùng đáng tin cậy.


TAGS: