Sim Lộc Phát 1368 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số

Sim Đuôi Lộc Phát 1368 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số Giá Rẻ


Sim đuôi 1368 là sim số phong thủy lộc phát mang ý nghĩa là: “Sinh Tài Lộc Phát” hay “Cả Một Đời Lộc Phát” rất đẹp dành cho dân làm ăn kinh doanh

. Theo phong thủy, đứng đầu là “sinh” trong “sinh sôi nảy nở”. đứng đầu còn biểu trưng cho vị trí top đầu, sức mạnh thế lực của những ai có được số sim này trong tay, có quý nhân bổ trợ.Chữ số 3 là “tài” trong tài lộc, tài năng. Chữ số 3 đọc như từ “phát triển” hay “ra đời” của ngôn ngữ Trung Quốc - biểu trưng cho cuộc sống ấm no và đầy đủ.

Hai chữ số số 68 có nghĩa là “lộc phát” đem lại các suôn sẻ, chứa đựng lộc tài và thành đạt trong cuộc sống, giúp con đường sự nghiệp của những ai có được số sim này trong tay gặp các thuận lợi, tiền tài đồng nghĩa như được ai đó phát lộc cho. Bộ số đuôi 1368 là bộ đuôi số sim lộc phát đẹp không chứa những số là 4 và 7 vốn bị coi là số xấu cho nên mang tính kiểm tra cao, có sự hài hòa âm dương với 1, 3 là số âm và 6, 8 là số dương. Ở đây là chuỗi đuôi số tiến lên đều, biểu trưng cho sự thăng tiến của những ai có được số sim này trong tay sim này. Mặt khác, cụm số 1368 còn có một nét rất nổi trội nữa là: 123+456+789=1368. Điều nổi trội ở tại đây là 3 cặp số nối nhau ở trong dãy số từ 0-9 có tổng thành bộ số 1368. Bởi thế, bộ số 1368 được xem là chuỗi số sim đại diện cho tổng hòa tất cả những con số sim đẹp và xấu cũng như mang tính chọn lọc cao nhất của dãy số tự nhiên.
 

Phương thức đăng ký mua Sim tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Với những quý khách hàng sống và công tác ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim này tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà mọi thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Mua thông qua các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối thông tin của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số.

Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại


TAGS: