Sim Lộc Phát Đuôi 1468 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số


Sim Lộc Phát Đuôi 1468 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số

Sim đuôi số 1486 là Sim sinh tài lộc phát có hàm ý “Một năm bốn mùa Phát Lộc” hay “Phát Lộc Cả Năm”. Theo phong thủy, hàm ý riêng rẽ của các con số trong đuôi số 1486 có nghĩa là: top đầu là “top đầu”, là số “sinh”, “chắc chắc”. Theo tiếng Trung Quốc, cách phát âm top đầu giống như từ “danh vọng”. Đây là số của khởi đầu và tạo hóa, là nền móng cho những hành động và sự thăng trầm. Con số 1 đại diện cho khả năng lãnh đạo, nguồn năng lượng, lòng can đảm và sự khởi đầu.

Con số 4 phát âm Hán – Việt là “tứ” giống với âm “tử” chính vì thế ít được số đông ham chuộng, tuy nhiên chữ số 4  cũng có 1 ý nghĩa là “đời người”, hay “thế gian”. Con số 4  là con số biểu lộ sự cân bằng, ổn định, tượng trưng cho cuộc sống chất lượng đẹp. Con số 6 trong quan niệm dân gian là con số lộc, đem lại nhiều suôn sẻ và nhiều thuận lợi về tiền tài cho người dùng.

Con số 6 là “lục” gần với “lộc” trong cách phát âm Hán - Việt. Con số 6 được soạn do 1 nét cong vào thân, ý là lộc sẽ luôn vào nhà, chữ số 6 thường tạo ra những số sim lộc phát đỉnh.

Con số 8  biểu trưng cho sự thịnh vượng, thành công trong sự nghiệp. Trong phát âm Hán - Việt, chữ số 8 là “bát” gần với “phát”. Con số 8  được soạn do hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, biểu lộ việc làm ăn càng ngày càng thịnh vượng của người sở hữu Sim số đẹp này.

Con số 8  là “phát”, chữ số 6 là “lộc” chính vì thế ghép thành cặp chữ số 86 có nghĩa là “phát lộc”. Cặp chữ số 86 đem lại nhiều suôn sẻ, thành công trong sự nghiệp, nhất mực sẽ đem lại lộc tài và thịnh vượng cho người sở hữu Sim số đẹp này.

đuôi số 1486 đem đến hàm ý phát lộc, phát tài quanh năm cho người sở hữu Sim số đẹp này, rất phù hợp cho người làm kinh doanh. Đây là 1 loại Sim số đẹp đã và đang được số đông ham chuộng. Hãy đến với Sim Thẻ Hà Nội để sở hữu cho mình 1 số sim số đẹp lộc phát đuôi số 1468 với tất cả các mạng Vietnamobile,Viettel, Vina, Sfone, Mobi, Gmobile 10 và 11 số ít nhất thị trường Sim số.

Cách thức mua Sim số đẹp Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Đối với các quý khách đang sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim số tận nhà tại các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách sống và công tác ở tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Thẻ Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ của khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần cầm theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim số.

Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao


TAGS: