Sim Lộc Phát, Sim Đẹp Lộc Phát 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Lộc Phát, Sim Đẹp Lộc Phát 10,11 Số Giá Rẻ


Sim lộc phát là sim phong thủy có đuôi 68-86 (lộc phát, phát lộc) được giới kinh doanh coi trọng bởi vì khả năng mang đến nhiều thuận lợi cho chủ sở hữu. Dùng sim đẹp có đuôi lộc phát 68-86 đã và đang là xu hướng thịnh hành thời gian gần đây, khi loại sim này đã và đang ngày càng xâm chiếm thị trường.

Ý nghĩa Sim lộc phát?

Sim lộc phát hiện đã và đang là 1 trong những dòng sim được chú ý nhất trong giới kinh doanh. Gần tương đương như sim thần tài lộc phát, Sim lộc phát thuộc dạng sim phong thủy chứa đựng ý nghĩa phát tài, phát lộc, tài lộc song hành.

Sim lộc phát có 2 dòng chính là dòng sim có đuôi là đôi số 68 và dòng số có đuôi 86.

Hướng dẫn chọn lựa Sim lộc phát:

Sim số đẹp lộc phát đem đến nhiều ý nghĩa khi chứa những số hợp với mệnh của chủ nhân. Sim lộc phát bạn chọn không nên có sự xuất hiện của số 4 (tử) và 7 (thất) do những chữ số này sở hữu ý nghĩa không thuận lợi, làm giảm giá trị Sim lộc phát của chủ nhân. Ngoài ra, bạn nên chọn Sim lộc phát có số 5, 9 trước đôi số 68. Cụ thể, có đuôi 168 có hàm ý là “nhất lộc phát”, có đuôi 568 là “năm lộc phát”, có đuôi 968 là “mãi lộc phát”, có đuôi 1368 là “sinh tài nảy lộc”, 136899 là “sinh tài nảy lộc vĩnh cửu”.

Bạn có thể chọn lựa Sim lộc phát có đuôi 68-86 tùy theo sở thích và nhu cầu dùng của mình tại tất cả những nhà mạng: Gmobile, Vietnamobile, Sfone,Viettel, Mobi, Vinaphone, sim máy bàn. Sim lộc phát dạng 10 số với những đầu số 090, 091-098 sẽ là những sự lựa chọn tốt cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn lựa Sim lộc phát dạng 11 số để có mức giá hợp hơn. Sim Thẻ Hà Nội là hệ thống phân phối sim nói chung và Sim lộc phát nói riêng uy tín với giá thành thấp nhất. Nhanh tay tìm mua ngay Sim lộc phát để mang đến nhiều thuận lợi, thuận lợi và thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống

Cách thức đăng ký mua sim số:

1. Khách hàng đang định cư tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:

▪ Cam kết giao sim bạn đã mua này tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện ở nội thành.

 ▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.

 ▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ

 ▪ Sau khi nhận được sim số quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim của chúng tôi

2. Nếu quý khách tại những nơi khác:

Mua nhiều phương án sau:

 ▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.

 ▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.

 ▪ Phương án 3: Sim Thẻ Hà Nội sẽ tiến hành việc sang tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn cần mang theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng ở để được cấp lại sim cho bạn.

Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu số sim


TAGS:

Sim số đẹp lộc phát