Sim Lục Quý 1 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim Luc Quy 1

Sim Lục Quý 1 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số


 

Sim số đẹp lục quý đuôi 1 là dòng sim có 6 chữ số ở tại giữa hay cuối trùng nhau, sự trùng lặp của 6 số 1 cấu tạo nên bộ lục quý trong dãy sim số đẹp cấu tạo nên hàm nghĩa tốt đẹp của sim số đẹp lục quý 1.

Trong bộ Sim số đẹp lục quý, Số 1 là con số lẻ thuộc dương số trong quan điểm của người Trung Quốc chính vì vậy rất được ưa thích do đem đến sự tiến bộ và tăng trưởng.

Số 1 là số nhỏ trong dải số tự nhiên dù vậy trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim số đẹp lục quý 1 đại diện cho địa vị đỉnh cao tối thượng, độc nhất, to lớn nhất. Đây chính là vị trí mà bất kỳ ai cũng ước mong.

Số 1 đại diện cho những người dẫn đầu, những nhân tài xuất sắc. Đây chính là những người có năng lực chỉ huy bẩm sinh, tính kiên cường cao, có khả năng kiểm soát được bản thân và tình cảnh. Số 1 cũng là con số của sự tham vọng và sống có mục đích. Số 1 cũng là tượng trưng cho trí tuệ, sáng tạo, ý chí kiên cường, mạnh mẽ, tượng trưng cho nguyên lý căn bản của cuộc sống.

Ngoài ra phong thủy, chữ số một có hàm ý là “nhất”, là chữ số “sinh”. Con số một tượng trưng cho những con người có chức quyền, nhiều khát vọng, có khả năng chỉ huy. Theo dân gian, chữ số 1 là số cơ bản biểu lộ tất cả mọi sự đổi thay, là số khởi nguồn của vạn vật, đem lại những điều mới mẻ, hoàn mỹ, mang tới 1 sinh linh mới, 1 sức sống mới cho con người.

Sử dụng sim số đẹp lục quý 1 là một dạng sim số đẹp 10 số hay dạng sim số đẹp 11 số đều dễ đọc, dễ nhớ, gây dựng dấu ấn hiệu quả trong giao tiếp chính vì vậy chủ nhân không nên bỏ qua giả dụ đang mong muốn rằng mang được nhiều sự thuận lợi và phú quý tài lộc trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Chủ sở hữu có rất những sự chọn lựa với mức giá phù hợp nhất khi chọn mua cho mình sim số đẹp lục quý 1 tại Sim Thẻ Hà Nội của tất cả những nhà mạng Gmobile, Mobi, Sfone, Vina, Vietnamobile,Viettel và sim số đẹp máy bàn.

Hàm nghĩa của số 1 đã rất tốt đẹp, lựa sim số đẹp lục quý 1 ngay bây giờ để đem đến sự suôn sẻ, tài lộc và nội bật là khẳng định đẳng cấp và thương hiệu cá nhân. Hãy nhanh tay sở hữu sim số đẹp lục quý 1 hợp phong thủy với giá rẻ nhất tại Sim Thẻ Hà Nội.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Nếu bạn sống và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim tận nhà ở các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ chuyển tiền sim số cho người giao hàng thuộc công ty Sim Thẻ Hà Nội
2. Trường hợp bạn ở những nơi khác:
Mua một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Người mua chuyển tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đấu nối thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần đem CMT của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được sim số đẹp


TAGS: