Sim Lục Quý 2, Sim 222222 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ

Sim Đuôi Lục Quý 2 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻSim số đẹp lục quý 222222 là dòng sim số đẹp phong thủy chứa 6 chữ số 2 đứng cạnh nhau tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

 


Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được những đại sư phong thủy cho là sẽ mang tới sự suôn sẻ của vận khí, giúp cho thế giới sinh sôi nảy nở, mang tới an lành, biểu tượng cho sự cân bằng âm dương cho người sử dụng Sim số đẹp lục quý này.

Số 2 biểu tượng cho sự có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Số 2 cũng là số biểu tượng cho suôn sẻ và hân hoan chính vì thế luôn có mặt trong những dịp quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Nước ta từ xưa có phong tục cứ mỗi dịp Tết đến lại dán cặp câu đối đỏ tại cửa nhà, cửa cổng của các gia đình với ước mơ có được suôn sẻ và an bình.

Trong tiếng Trung Hoa, số 2 có cách đọc giống với từ “dễ dàng” chính vì thế chủ sở hữu số 2 sẽ có được sự suôn sẻ, thành đạt cũng như các phát đạt và thăng tiến hơn.

Số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong con đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của mình để chọn, đưa ra những quyết định cấp bách. Sim số đẹp lục quý 222222 gửi gắm thông điệp với chủ sở hữu sim đó: Hãy tự tin, dũng cảm đưa ra quyết định và hành động để giải quyết mọi sự việc cấp bách trong cuộc đời của mỗi cá nhân.

Số 2 biểu tượng cho sự hợp tác, quan hệ và giao dịch với đối tác. Bởi vì những việc này phải cần ít nhất 2 người khi thực hành, kêu gọi ta hòa hợp với người cùng mục tiêu, cùng ý nghĩa. Số 2 còn biểu tượng cho sự bền vững, sự cân bằng, tế nhị, lòng tốt và tính hai mặt.

Sim số đẹp lục quý 222222 là một trong những dòng sim số đẹp được bán chạy nhất tại Sim Thẻ Hà Nội từ các năm trở lại đây với mực giá hợp lý cho cả loại sim số 10 số và loại sim số 11 số. Kho sim số đẹp khổng lồ của toàn bộ các mạng Vinaphone, Gmobile, Mobi, Vietnamobile,Viettel, Sfone và sim số máy bàn sẽ mang tới cho bạn sự chọn sim số lục quý 222222 ưng nhất.

 

 

 

Hướng dẫn mua Sim:

 


1. Nếu khách hàng sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:

▪ Cam kết sẽ chuyển sim tận nhà tại bất kỳ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng của chúng tôi

2. Trường hợp khách hàng đang định cư và làm việc tại khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch theo nhiều phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Thẻ Hà Nội sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ của bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần đem theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để được cấp lại sim cho mình.

Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại

 

 


TAGS: