Sim Lục Quý 3, Sim 333333 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ

Sim Lục Quý 3 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ giá rẻSim lục quý 333333 là sim phong thủy có bộ lục quý gồm 3 chữ số 3 đứng ở vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Trong thuyết phong thủy, số 3 được gắn liền với những trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Con số 3 gắn liền với một định lượng giới thiệu rất có ý nghĩa. Đây cũng là con số biểu hiện số lượng cho những lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý. Cho nên, số 3 được cho là con số rất thần bí.

Con số 3 gắn liền với sự vững bền, không gì có thể lay động được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu tượng của sự trường tồn bởi vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với ý nghĩa “vô tận”.

Con số 3 trong Sim lục quý 333333 có cách phát âm theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” cho nên biến thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Á Đông tin chắc rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự thành lập cho nên đây là con số rất may mắn.

Con số 3 trong khái niệm số học phương Tây là đứa bé sáng tạo. Con số 3 là con số tượng trưng cho sự hòa đồng, nhiệt tình và sự vui vẻ. Con số này tiềm ẩn nhiều đặc tính tốt như sự vô tư, trí tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với mỗi cách giải thích đều mang những điều thần bí thú vị. Sim lục quý này mang đến sự đồng thuận ở mức độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 bởi 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ thăng bằng tốt nhất hay đội 3 người sẽ có được sự kết nối vững chắc hơn, tương đồng cao, công bằng hơn.

Sở hữu Sim lục quý 333333 ngay hôm nay của tất cả những nhà mạng Gmobile, Sfone, Vinaphone, Vietnamobile,Viettel, Mobifone và sim máy bàn với chi phí mềm nhất thị trường ở đại lý sim số đẹp giá rẻ - Sim Thẻ Hà Nội cho cả Sim lục quý 333333 dạng 10 sốSim lục quý 333333 dạng 11 số.

 

Cách thức đăng ký mua Sim Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Khách hàng đang định cư tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim bạn đã mua này đến tận nhà tại mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu bạn sinh sống và công tác tại tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần mang CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại


TAGS: