Sim Lục Quý 5 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim Luc Quy 5

Sim Đuôi Lục Quý 5 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


Sim số lục quý 555555 là sim số phong thủy có 6 con số 5 đứng ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Con số 5 không chỉ xuất hiện trong dải số của sim lục quý này mà còn được xuất hiện khá nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc là 5 ngọn núi linh thiêng của Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 thường gắn liền với các quy luật phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hoặc là Ngũ Phúc là các mong muốn trong đời sống của con người và Ngũ Đức vận dụng để chỉ về phẩm chất của người quân tử.

Con số 5 đem đến quyền uy, quyền năng và danh dự do đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Theo thuyết âm dương ngũ hành, số 5 thuộc hành Thổ thành ra gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thành công và phát đạt.

Tập hợp số 5 được lặp lại trong sim lục quý 555555 tượng trưng cho khát vọng về sự bình an, hòa hợp, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang đến niềm hạnh phúc, sự bình yên viên mãn, toàn vẹn mà ai ai cũng hy vọng. Tại vì thế, số 5 được cho là số của đời người.

Con số 5 trong quan điểm của thuyết phong thủy là dương số tại vì là chữ số lẻ. Do đó, số 5 được coi là con số thể hiện cho sự khuếch chương và tăng trưởng thành ra rất được nhiều người yêu thích.

Hàm ý của số 5 với các cách giải thích trên thực sự là số giàu hàm nghĩa được nhân lên rất nhiều lần với tổng hợp con số 5 trong sim lục quý 555555. Liên hệ ngay Sim Thẻ Hà Nội để sở hữu sim lục quý nhanh nhất, rẻ nhất của tất cả những nhà mạng Mobifone, Vietnamobile, Sfone, Vina,Viettel, Gmobile và sim máy bàn.

Số lượng lớn sim lục quý 555555 dạng 10 sốsim lục quý 555555 dạng 11 số ở tại [/b]Sim Thẻ Hà Nội sẽ mang đến cho người dùng sự chọn lựa thịnh vượng nhất với mức giá thành ưu đãi nhất, thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu và mang tới các suôn sẻ, tài lộc.

 

Hình thức để mua Sim tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách đang sinh sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim số đến tận nhà ở mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Bạn thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách tại các khu vực khác:
Quý khách có thể mua theo các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Bạn thực hiện thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo Sim Thẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc vào tên thông tin của người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần đem CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số của mình.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sử dụng số sim


TAGS: