Sim Lục Quý Đuôi 666666 Mobi,Vina,Viettel, Sim Luc Quy 6

Sim Lục Quý Đuôi 666666 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Sim đuôi lục quý 6 là sim số đẹp phong thủy có 6 con con số 6 đứng ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Theo khái niệm dân gian, con số 6 thường được cho là con số đem lại các thuận lợi. Con số 6 chiếm được sự ưa thích nội bật trong phong tục văn hoá tinh thần của người Đông phương với những ý nghĩa thật sự thuận lợi. Bộ lục quý 6 được giải nghĩa là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ mang lại nhiều tài lộc, phúc lộc cho những người sở hữu sim số lục quý này.

Theo quan niệm của người Phương Đông, sim số lục quý 6 chứa con số 6 là đại diện cho sự thuận lợi, phúc đức và tài lộc cho chủ sở hữu. Điều này được lý giải là tại vì con số 6 có cách soạn chỉ gồm có 1 đường cong độc nhất uốn vào thân với ý nghĩa nhận lộc vào nhà. Hơn thế nữa, những biểu hiện được coi là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn liền với con số 6 như: con ong làm tổ theo khối lục giác; con người có Lục căn, Lục phủ, Lục long, Lục thân,… Lục giác là hình khối với 6 cạnh được coi là hình khối vững chắc nhất.

Đối với người Tây phương, con số 6 là con số đại diện cho sự gắn kết của lửa và nước; biểu thị sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Đó là con số tượng trưng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa giáng thế chính vì thế con số 6 còn là số ngày sáng tạo nên trời đất, là con số tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Con số 6 đại diện cho người Bố, người bảo vệ hoặc người chỉ huy. Khi nhận thấy số 6 hiển hiện nhiều lần đó chính là chứng tỏ cho bạn biết bạn sắp gặp được người nào đó sẽ ra tay giúp đỡ bạn. Con số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người dùng sim số lục quý 6 cần phải dành thêm nhiều thời gian và tình cảm hơn cho sự nghiệp và gia đình, con số 6 nhắc nhở bạn hãy là người cầm lái.

Con số 6 được tin tưởng là điều lành, thuận lợi tại vì là con số gấp đôi của số 3. Con số 6 cũng thuộc nhóm 3 con số thuận lợi là 3, 6, 9. Vì vậy, Sim lục quý 6 đại diện cho sự ổn định bình quân, nhịp nhàng, hòa hợp, vẻ đẹp hoàn mỹ, sự hy sinh.

Sim đuôi lục quý 6 tập hợp những ý nghĩa của con số 6, mang lại sự thuận lợi, phát triển về tiền bạc hơn nữa cho người có được nó trong tay. Sim đuôi lục quý 6 tại đại lý sim số - Sim Thẻ Hà Nội sẽ giúp tôn vinh dịa vị của chủ nhân một cách tốt nhất. Tìm mua ngay sim số lục quý 6 ngay bây giờ để có được sim số lục quý 6 loại 10 số hay sim số lục quý 6 loại 11 số với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường của toàn bộ các mạng Mobi, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, Vina,Viettel và sim số máy bàn ở Sim Thẻ Hà Nội.

 

 

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Quý khách hàng sinh sống và công tác tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số tận nhà tại bất kỳ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu bạn tại những tỉnh thành khác:
Giao dịch các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà bạn qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần đem chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số sim

 

 


TAGS: