Sim Lục Quý, Sim 10,11 Số Lục Quý

Sim Lục Quý, Sim 10,11 Số Lục Quý Giá Rẻ


Sim số lục quýsim số số 1 với 6 chữ số giống nhau nằm tại giữa hoặc cuối số điện thoại. Bộ lục quý là bộ 6 số từ 0 - 9 gồm các bộ số: 000000, 111111, 222222, 333333, 444444, 555555, 666666, 777777, 888888, 999999. Sim số lục quý được các đại gia, các người giàu sang săn lùng để thể hiện đẳng cấp riêng của mình.

Sim số lục quý mang lại sự ấn tượng khi liên lạc, tạo sự dễ nhớ hơn so với sim điện thoại bình thường, giúp đối phương không phải lục lọi ở trong danh bạ mà vẫn nhớ được sim số của bạn. Sim số lục quý cũng là cách tạo dựng thương hiệu và quảng bá thương hiệu đến khách hàng và đối tác chất lượng, số 1 là trong thời kỳ thương trường giành giật như Những năm vừa qua để tạo chỗ đứng cho mình. Sim số lục quý sẽ gây lưu ý và người khác nhớ đến bạn nhiều hơn, điều này lý giải cho việc Những năm vừa qua các doanh nghiệp luôn hướng tới chọn lựa và giới thiệu bản thân, công ty bằng các chiếc sim số lung linh mà ai cũng có thể nhớ chỉ trong vài giây.

Có giá trị của sim lục quý chịu tác động cốt yếu vào ý nghĩa của các chữ số có trong bộ lục quý. Các sim lục quý có giá trị số 1 trên thị trường là sim lục quý 666666 (lộc), sim lục quý 8 (phát), sim lục quý 9 (trường). Mặt khác, bạn cũng có thể chọn lựa dòng sim lục quý có chi phí rẻ hơn với sim lục quý 444444, sim lục quý 777777 hay sim lục quý 0.

Bên cạnh bộ số lục quý, sim lục quý còn có giá trị phụ thuộc vào mạng, nếu như bạn chọn lựa mua cho mình sim lục quý của các mạng Vinaphone,Viettel, mobi sẽ có chi phí cao hơn hẳn so với sim lục quý mạng Sfone,Vietnamobile, Beline.

Kho sim số của Sim Thẻ Hà Nội nắm trong tay số lượng lớn sim lục quý dạng 10 số, 11 số so thị trường Sim số đẹp nhưng lại có chi phí rẻ nhất, cung cấp trên toàn quốc sẽ mang lại cho bạn sự ưng số 1. Sở hữu sim lục quý tại Sim Thẻ Hà Nội ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi và nhanh chóng tận hưởng các vận may, thịnh vượng và niềm vui sướng tột cùng được mang lại từ chiếc sim số hợp mệnh.
 

Phương thức để mua Sim số đẹp:

1. Với những khách hàng đang định cư và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển giao Sim tận nhà tại bất cứ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận Sim khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Sim Thẻ Hà Nội


2. Nếu như khách hàng ở các nơi khác:
Giao dịch một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo Sim Thẻ Hà Nội sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách cư trú để làm văn bản cấp lại sim số của bạn.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao


TAGS: