Sim Năm Sinh 1980, Sim Đuôi 1980 Mobi,Vina,Viettel giá Rẻ

Sim Đuôi Năm Sinh 1980 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


 

Giải nghĩa bí ẩn hàm ý các con số nằm trong Sim năm sinh số đẹp 1980 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh đuôi 1980 là 1 dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ số đuôi là 1980 hoặc số đuôi trùng với ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1980.

Sim năm sinh đuôi 1980 là 1 dạng sim dành cho các bạn sinh năm Canh Thân - 1980. Tất cả những chiếc sim này không chỉ ý nghĩa vì trùng với năm sinh hay là ngày tháng năm sinh chủ nhân mà còn chứa nhiều ý nghĩa phong thủy có ảnh hưởng đến vận số của chủ nhân.

Theo cách luận giải hàm ý của những con số trong phong thủy, dải số 1980 mang hàm ý “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Lên Từ Tay Trắng”. Các con số sở hữu các hàm ý không giống nhau theo thuật phong thủy như là:

- Con số 1 là số sinh, là “nhất”, có hàm ý “vững chắc”, biểu tượng cho sự khởi đầu, mang đến sự sinh sôi, nảy nở. Con số 1 biểu tượng cho vị trí tối thượng không ai sánh bằng.

- Con số 9 là con số đẹp, mang tới sự vui sướng, an bình và may mắn với phúc lộc, thịnh vượng trường tồn, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Con số 8 là số “phát”, giúp chính người sử dụng} tránh được các điềm không may mắn, rủi ro; sự nghiệp kinh doanh ngày một may mắn, phát đạt và thành công.

- Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) một hàm nghĩa khác số 0 biểu tượng cho nguồn gốc của sinh mệnh... Biểu tượng cho sự vô hạn, cho năng lực không giới hạn có thể biến đổi thế giới. Ví như một con người vô danh không ai để ý có sự nỗ lực và năng lực có khả năng trở thành một nhà khoa học nổi tiếng; một con người bằng đôi bàn tay trắng nhưng với bộ não, sự quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê hương để vươn lên đói nghèo thành tỉ phú,.... đều không còn là xa lạ gì.

Dãy số 1980 được ghép lại từ bộ số đuôi đẹp, mang hàm ý khiến sim năm sinh đuôi 1980 - Canh Thân không chỉ có bộ số ấn tượng, dễ nhớ đối với cá nhân những ai có được sim số đẹp này mà còn là sim số đẹp độc biểu hiện thương hiệu bản thân.

Hơn nữa, sim năm sinh đuôi Canh Thân 1980 sẽ đem đến cho những ai sinh năm Canh Thân nhiều may mắn, tài lộc nếu bạn lựa được các con số hợp mệnh, hợp tuổi, đáp ứng được các tiêu chí đánh giá của thuật phong thủy.

Sim năm sinh đuôi 1980 chính là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn nhấn mạnh cá tính cá nhân và mang lại tiền bạc và công việc của những ai có được sim số đẹp này. Tìm mua ngay sim năm sinh đuôi 1980 có giá thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Mobifone, Vietnamobile,Viettel, Vinaphone, Sfone, Gmobile và sim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại hệ thống sim đuôi năm sinh Sim Thẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Với những khách hàng đang sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim này tận nhà tại bất cứ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim này quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng ở các nơi khác:
Giao dịch một trong những phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ của bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần mang chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp


TAGS: