Sim Năm Sinh 1981, Sim 1981 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Năm Sinh 1981 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim năm sinh 1981!!!

Sim năm sinh 1981 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1981 thuộc dạng sim số phong thủy số đẹp được số đông sinh năm 1981 quan tâm nhất những năm gần đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1981.

Sim đuôi năm sinh 1981 không chỉ được những ai sinh năm Tân Dậu ưa chuộng mà còn được nhiều người tìm kiếm cho mình bởi nó mang các con số nhiều hàm nghĩa.

Theo thuật âm dương ngũ hành, các chữ số được giải thích như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, thể hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 là một con số đẹp, đem tới hạnh phúc, an bình và may mắn với phúc lộc, giàu sang trường tồn, sự trường thọ và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Con số 8 là số “phát”, đem tới suôn sẻ và tài lộc.

Khi liên kết của 4 con số này lại sẽ đem đến rất nhiều may mắn cho người sở hữu với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Bởi thế, sim năm sinh Tân Dậu - 1981 không chỉ hỗ trợ người sử dụng biểu lộ sự riêng biệt mà còn đem đến các hàm nghĩa hiệu quả đẹp. Để sim năm sinh 1981 thực sự đem tới nhiều có giá trị, ngoài bộ số 1981, bạn nên chọn lựa các con số còn lại sao cho phù hợp tương sinh và đáp ứng được những yếu tố phong thủy.

Sim đuôi năm sinh 1981 hỗ trợ mọi người sinh năm Tân Dậu tạo ra các ấn tượng tốt đẹp trong giao tiếp, sự nghiệp và xã hội. Sim số đẹp năm sinh hợp phong thủy sẽ đem đến nhiều suôn sẻ, tài lộc, sức khỏe và thành công cho những ai có được nó.

Sim đuôi năm sinh 1981 xứng đáng là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn nhấn mạnh cá tính của chính bạn và đem lại tiền bạc và công việc của những ai có được nó. Tìm mua cho bản thân ngay sim năm sinh 1981 giá thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Viettel, Vietnamobile, Sfone, Vina, Mobifone, Gmobile và sim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại hệ thống sim năm sinh số đẹp Sim Thẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức mua Sim số đẹp tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng đang sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim tận nhà ở các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền sim số cho người giao sim khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng sống ở tỉnh khác:
Giao dịch thông qua các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ cho khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang theo chứng minh thư của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí mình ở để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp


TAGS: