Sim Năm Sinh 1984, Sim Đuôi 1984, Sim Đẹp Năm Sinh 1984

Sim Năm Sinh 1984 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá Rẻ giá rẻ


 

Đi tìm hàm nghĩa các con số nằm trong sim đuôi năm sinh 1984 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh đuôi 1984 là loại sim số đẹp năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1984 hoặc bộ đuôi số là ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 1984.

Sim năm sinh đuôi 1984 - sim năm sinh Giáp Tý 1984 được yêu thích do nó không chỉ đơn thuần mang dãy số trùng với năm sinh hay là ngày tháng năm sinh của chủ sở hữu số sim này mà còn giá trị riêng được đem đến từ dãy số 1984.

Tìm hiểu hàm nghĩa các con số nằm trong dải số đuôi 1984 bằng phong thủy như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu thị sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 trong Sim năm sinh đuôi 1984là con số đẹp với phát tài phát lộc, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và niềm vui sướng tràn đầy.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp bản thân người sử dụng bỏ qua được các điều không tốt, rủi ro; công việc làm ăn ngày càng suôn sẻ, phát đạt và giàu sang. Cách viết số 8 gồm hai nét đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, giống như con đường đời mỗi con người, ngày càng buôn bán phú quý tài lộc.

- Chữ số 4 là con số của nền tảng vững bền và làm việc siêng năng. Nó là một con số tràn đầy mạnh mẽ và bền vững, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo nghĩa tích cực, số 4 chứa đựng ý nghĩa hoàn toàn có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Dù vậy, số 4 cũng là biểu tượng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng tức giận.

Khi kết hợp của bộ số 1984 sẽ khiến Sim năm sinh đuôi Giáp Tý 1984 có hàm nghĩa “Sinh Phú Qúy, Phát Cả Đời”. Sim năm sinh số đẹp Giáp Tý 1984 sẽ thực sự có ý nghĩa và giá trị hơn rất nhiều nếu mà bạn lựa chọn các con số còn lại là số hợp tuổi, đảm bảo những yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh đuôi 1984 xứng đáng là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn thể hiện dấu ấn của chính mình và đem lại tiền tài và sự nghiệp của chủ sở hữu số sim này. Tìm ngay sim năm sinh đuôi 1984 giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Vina,Viettel, Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Mobisim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại hệ thống sim đuôi năm sinh Sim Thẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức mua sim số tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Đối với những quý khách hàng đang định cư và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển Sim tận nhà ở các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận Sim quý khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao hàng của công ty chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng ở các nơi khác:
Bạn có thể giao dịch theo một trong các phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần mang chứng minh nhân dân của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại


TAGS: