Sim Năm Sinh 1987 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1987

Sim Năm Sinh 1987 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá Rẻ 10,11 số


 

Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong sim số đẹp năm sinh 1987 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh số đẹp 1987 là một loại sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1987 hoặc dải số đuôi là ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1987.

Theo phong thủy, dải số đuôi 1987 thuộc loại Sim năm sinh số đẹp Đinh Mão 1987 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Phất” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi Phất”. Những con số được giải thích không giống nhau như sau:

- Số 1 mang hàm nghĩa là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 khởi nguyên của mọi sự biến đổi, là con số khởi đầu, đem tới 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Số 9 là con số đẹp mang hàm nghĩa thịnh vượng, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và niềm vui sướng viên mãn.

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh số đẹp 1987 - Đinh Mão mang hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang đến giàu sang, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính bạn.

- Trong phong tục Á Đông, con số 8 tượng trưng cho sự phát tài phát lộc, sức khỏe và may mắn. Số 8 là số “phát”, được tin tưởng rằng là con số "phát lộc, phát tài", đem đến sự tài lộc cho người dùng nhờ việc mang đến nhiều vận may, cơ hội cũng như tránh được điều không tốt. Theo người Trung Quốc, con số 8 được viết do 2 đường đều từ trên xuống trông như chiếc kèn loe ra, biểu hiện đường đời mỗi con người, có sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

- Theo truyền thuyết Á Đông, con số 7 thường gắn với quan điểm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không đem tới may mắn. Mặt khác theo hàm nghĩa khác chữ số 7 là 1 chữ số rất may mắn. Ở Nhật Bản, Số 7 đại diện cho 7 lần tái sinh của 1 con người trước khi vào được cõi Niết Bàn, đại diện cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự bất tử, may mắn, tiền bạc và trí tuệ. Tại phương Tây, Số 7 đại diện cho sức mạnh thần linh, thượng đế. Số 7 biểu hiện khả năng điều phối nhịp của sự sống, 7 ngày sáng tạo lên vũ trụ của Thượng Đế, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Vì thế, chữ số 7 là một chữ số ấn tượng, may mắn gắn liền với thành đạt, nghệ thuật, trí tuệ và sức sống.

Việc ghép các chữ số trên lại người sử dụng có thể thấy được ý nghĩa của bộ số 1987. Dãy số 1987 không chỉ thuộc loại Sim năm sinh số đẹp Đinh Mão 1987 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1987 - Đinh Mão của những người sinh năm Đinh Mão, mà theo âm dương ngũ hành, nó còn gắn liền với hàm nghĩa về sự may mắn, tiền bạc, quyền thế; đem tới trí tuệ, sinh lực và tương lai cho bạn.

Sim năm sinh số đẹp 1987 chắc chắn là lựa chọn chất lượng nhất để bạn xây dựng cá tính của bản thân và mang đến tiền bạc và sự nghiệp của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm kiếm ngay sim đuôi năm sinh 1987 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Viettel, Mobifone, Gmobile, Vinaphone, Sfone, Vietnamobilesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại hệ thống sim số đẹp năm sinh Sim Thẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua Sim Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Đối với các bạn sống và công tác tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim này đến tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này bạn sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Nếu như bạn tại những tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo những phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ giao sim về nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc sang tên chính chủ cho quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần đem CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm bạn ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại


TAGS: