Sim Năm Sinh 1990 Mobi,Vina,Viettel giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1990

Sim Đuôi Năm Sinh 1990 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


Hàm nghĩa sim đuôi năm sinh 1990 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh 1990 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1990 thuộc 1 loại sim số đẹp phong thủy hiện đang được rất nhiều người sinh năm 1990 chú ý nhất những năm vừa qua. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1990.

Theo phong thủy, những con số của dãy số đuôi 1990 thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Canh Ngọ 1990 được giải nghĩa như sau:

- Con số 1 sở hữu ý nghĩa là “không thể phá hủy”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, số 1 khởi nguồn của mọi sự thay đổi, là số khởi đầu, đem tới 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy. Đây là chữ số đẹp chứa đựng ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là chữ số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

- Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) một hàm ý khác số 0 biểu tượng cho khởi nguồn của sinh mệnh... đại diện cho sự vô cùng vô tận, cho năng lực vô hạn để cải tạo thế giới. Chẳng hạn một người vô danh không ai để ý có sự nỗ lực và năng lực hoàn toàn có khả năng trở thành một nhà nghiên cứu lừng danh; một người dùng hai bàn tay trắng tuy nhiên với khối óc, sự quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt qua đói nghèo thành triệu phú,.... đều không còn là điều lạ lẫm gì.

- Cặp số 19 sở hữu ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang tới phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho chính bạn.

- Bộ kép số 99 trong Sim số đẹp năm sinh Canh Ngọ 1990 đại diện cho người có uy quyền, sức mạnh, thể hiện vị thế của bạn. Hàm nghĩa của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "90" là "rồng nước". Đó là những bộ số đẹp mang tới vận may và giúp cho bản thân bạn tránh khỏi những điều không may, rủi ro trong cuộc sống, vươn lên như "rồng".

Việc liên kết của 4 con số này đem tới rất nhiều thuận lợi cho chính bạn - những người sinh năm Canh Ngọ 1990 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý Trường Cửu Từ Tay Trắng” hay “Một Bước Tới Trời Trường Cửu Từ Tay Trắng”. Hơn nữa, Sim số đẹp năm sinh 1990 không chỉ là chiếc sim số có bộ số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Canh Ngọ mà nó còn có ý nghĩa phát lộc, phát tài mang tới vận may và giúp cho bản thân bạn tránh khỏi những điều không may, rủi ro trong cuộc sống.

Sim số đẹp năm sinh 1990 chính là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn củng cố dấu ấn cá nhân và đem lại tiền tài và công việc của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm mua cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1990 với giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Mobi, Sfone,Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobilesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại hệ thống sim năm sinh số đẹp Sim Thẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Với các quý khách hàng định cư ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Quý khách hàng chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách hàng sống và làm việc ở nơi khác:
Bạn có thể giao dịch thông qua nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng chuyển khoản khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần đem theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng ở để làm hồ sơ cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số sim!


TAGS: