Sim Năm Sinh 1991 Mobi,Vina,Viettel giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1991

Sim Năm Sinh Đuôi 1991 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


 

Phân tích ý nghĩa của sim năm sinh số đẹp 1991!!!

Sim số đẹp năm sinh 1991 là loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ số đuôi là 1991 hoặc số đuôi trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1991.

Tìm hiểu ý nghĩa các con số nằm trong dãy số đuôi 1991 thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Tân Mùi 1991 bằng thuật phong thủy như sau:

- Cặp số 19 mang ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem đến phú quý, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho người sử dụng.

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu thị sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và quyền năng. Đó là chữ số đẹp chất chứa ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là chữ số sung sướng, yên bình, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Cặp số 91 có ý nghĩa “trường cửu chắc chắn” tượng trưng cho sự vững chắc, trường tồn.

Việc kết hợp của 4 con số này mang lại rất những may mắn cho người sử dụng - những ai sinh năm Tân Mùi 1991 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Chắc Chắn” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Chắc Chắn”. Hơn thế nữa, Sim số đẹp năm sinh 1991 còn là dòng sim số đẹp kép 1991 nên nó không những là chiếc sim số đẹp có dải số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Tân Mùi mà nó còn có ý nghĩa đem đến phú quý, phát tài, phát lộc, giàu sang, trường tồn.

Sim số đẹp năm sinh 1991 chính là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn khẳng định cá tính của chính mình và thay đổi tiền bạc và sự nghiệp của chủ sở hữu. Tìm ngay sim năm sinh 1991 có giá rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Vina, Sfone, Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Mobisim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại đại lý sim năm sinh số đẹp Sim Thẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Bạn sống và công tác ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim bạn đã chọn này đến tận nhà ở tất cả các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã chọn này bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao hàng của chúng tôi
2. Nếu như quý khách sống ở tỉnh khác:
Bạn có thể mua một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên thông tin của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần mang theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để được cấp lại sim của mình.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao!


TAGS: