Sim Năm Sinh 1994 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1994

Sim Năm Sinh Đuôi 1994 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Phân tích bí ẩn hàm nghĩa đằng sau các con số nằm trong Sim năm sinh số đẹp 1994 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh đuôi 1994 là 1 dạng sim số năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1994 hoặc dải đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 1994.

Giải nghĩa hàm nghĩa các con số nằm trong dải số đuôi 1994 thuộc loại Sim năm sinh đuôi Giáp Tuất 1994 bằng thuật phong thủy như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, thể hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 có hàm nghĩa thuận lợi, thành đạt, phúc lộc, và thành công trong công việc. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. Số đông ưa thích con số 9 bởi vì nó biểu tượng cho sự viên mãn, tràn đầy vì vậy tương đương với việc sẽ nối tiếp sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”, đem lại hạnh phúc, an lành và suôn sẻ cho người dùng. Từ xưa đến nay, chữ số 9 được coi là đại diện cho uy quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu hiện cho uy quyền của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn với sự viên mãn đến mức dường như rất khó để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Trong quan niệm phương Đông, Con số 4 là số biểu tượng cho khí tiết trời đất, thịnh suy thành bại, không tốt không xấu. Theo từng thời điểm số 4 có nhiều hàm nghĩa khác nhau. Có lúc số 4 tượng trưng cho "cái chết" - chết chóc, điều rủi ro. Khi thì lại là biểu tượng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nhìn chung, số 4 thể hiện sự niết bàn, tốt xấu, thành bại. Con số 4 mang lại sự bình an và cân bằng; là biểu tượng cho niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp.

Việc kết nối của 4 con số này mang đến rất các suôn sẻ cho bạn - những người sinh năm Giáp Tuất 1994 với hàm nghĩa “Sinh Phú Qúy, Trường Cửu Cả Đời” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Cả Đời”. Hơn thế nữa, Sim năm sinh đuôi 1994 không những là chiếc sim có dải số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Giáp Tuất mà nó còn có hàm nghĩa đem lại phát đạt, sự bình yên và hỗ trợ cho chính bạn tránh khỏi những điều không tốt, rủi ro trong cuộc sống.

Sim năm sinh đuôi 1994 chính là chọn lựa tốt nhất để bạn thể hiện phong cách của bản thân và đem lại tiền bạc và công việc của chủ sở hữu số sim này. Tìm kiếm ngay sim số đẹp năm sinh 1994 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Vietnamobile,Viettel, Mobifone, Sfone, Gmobile, Vinaphonesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại đại lý sim đuôi năm sinh Sim Thẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức mua sim số Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Với các bạn sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Sim Thẻ Hà Nội sẽ chuyển giao số sim này tận nhà tại tất cả mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà tất cả thủ tục đã hoàn thành.
2. Trường hợp bạn sống ở nơi khác:
Mua các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà bạn qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ của quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần mang theo CMT của bạn đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!


TAGS: