Sim Năm Sinh 1996 Viettel, Mobi,Vina giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1996

Sim Năm Sinh Đuôi 1996 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa sim năm sinh đuôi 1996!!!

Sim đuôi năm sinh 1996 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1996 thuộc 1 dạng sim số đẹp phong thủy đã và đang được số đông sinh năm 1996 để ý nhất những năm vừa qua. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1996.

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, thể hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Số 9 có ý nghĩa suôn sẻ, thịnh vượng, phúc lộc, và thành công trong sự nghiệp. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. đại đa số yêu thích con số 9 bởi nó biểu tượng cho sự viên mãn, tràn đầy vậy nên tương đương với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, đem tới vui vẻ, an lành và may mắn cho người sở hữu. Hơn nữa, con số 9 được coi là biểu tượng cho uy quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để thể hiện cho quyền uy của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn cho sự hoàn thiện đến mức dường như không hề đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Con số 6 là con số của suôn sẻ và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được thảo hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, hình lục giác còn được xác định là khối chắc chắn nhất. Bởi thế, Con số 6 còn tượng trưng cho sự bền vững, đem tới nhiều suôn sẻ và phát lộc.

Cặp số 19 sở hữu ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem tới thịnh vượng, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho chính người dùng. Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh Bính Tý 1996 biểu trưng cho người có uy quyền, sức mạnh, biểu thị vị thế của con người tài giỏi. Còn bộ số 96 có ý nghĩa “trường lộc”, đem đến suôn sẻ, biểu tượng cho những ai có sức mạnh, uy quyền, lộc bất tận hưởng, lộc tài chắc chắn cho người sở hữu. Ghép lại lại, bộ số đuôi sim số đẹp năm sinh 1996 được giải nghĩa là “đại trường cửu lộc”, “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Lộc”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu cho chủ nhân - các bạn sinh năm Bính Tý - 1996

Sim năm sinh 1996 chắc chắn là sự chọn lựa hiệu quả nhất để bạn nhấn mạnh cá tính của bạn và đem lại tài lộc và công danh của người sở hữu. Mua cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1996 có giá rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Gmobile, Vinaphone,Viettel, Sfone, Mobifone, Vietnamobilesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốkho sim số đẹp năm sinh Sim Thẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua Sim tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Đối với quý khách hàng đang sống và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng đang sống và công tác tại tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ cho khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình ở để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp!


TAGS: