Sim Năm Sinh 1997 Viettel, Mobi,Vina giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1997

Sim Năm Sinh Đuôi 1997 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong sim đuôi năm sinh 1997 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1997 là loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 chữ số đuôi là 1997 hoặc bộ số đuôi là ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1997.

Giải nghĩa hàm nghĩa các con số nằm trong dãy số đuôi 1997 thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Đinh Sửu 1997 bằng thuyết âm dương như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Số 9 có hàm nghĩa suôn sẻ, phát đạt, phúc lộc, và thành công trong công việc. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. đại đa số ưa thích con số 9 do nó biểu tượng cho sự viên mãn, tròn đầy cho nên tương đương với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Hoa đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, mang tới niềm vui, an lành và thuận lợi cho người sở hữu. Từ xưa đến nay, chữ số 9 được coi là tượng trưng cho uy quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu hiện cho quyền uy của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn cho sự viên mãn đến mức có lẽ như không phải dễ để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Số 7 tượng trưng cho 7 yếu tố hình thành nên vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Mặt khác, Số 7 còn là tượng trưng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Bộc lộ hàm nghĩa mang tới sự sống cho thế gian, đem tới ánh sáng, hy vọng cũng như sự thành công.

Sim đuôi năm sinh Đinh Sửu 1997 đem đến suôn sẻ, tượng trưng cho sự viên mãn , tiền bạc và sức khỏe cho người sở hữu. Ghép lại lại, bộ số đuôi sim số năm sinh 1997 mang hàm nghĩa là “Sinh Phú Quý, Đại Phất Lên” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Phất Lên”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu, cho chủ nhân - người sinh năm Đinh Sửu - 1997

Sim đuôi năm sinh 1997 chính là chọn lựa chất lượng nhất để bạn củng cố phong cách của chính bạn và mang lại tiền bạc và công danh của chủ sở hữu số sim này. Tìm mua cho bản thân ngay sim năm sinh số đẹp 1997 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Vietnamobile, Vinaphone, Mobi, Gmobile,Viettel, Sfonesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại kho sim đuôi năm sinh Sim Thẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Với các quý khách hàng sinh sống ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim tận nhà tại bất cứ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ chuyển tiền sim cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng đang sống và làm việc ở tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên thông tin của bạn ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần đem chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng ở để làm thủ tục cấp lại sim cho mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim!


TAGS: