Sim Năm Sinh 1999 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1999

Sim Năm Sinh Đuôi 1999 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Hàm ý sim số đẹp năm sinh 1999!!!

Sim năm sinh 1999 là 1 loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1999 hoặc số đuôi trùng với ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1999.

- Chữ số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu thị sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 có nghĩa là thành công, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là con số số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 có hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem đến thịnh vượng, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho bản thân người sử dụng. Hàm ý của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu”; Bộ số 999 lại mang nghĩa “đại đại trường cửu” trong Sim đuôi năm sinh Kỷ Mão 1999 biểu thị dấu ấn, sức mạnh và quyền thế hơn người.

Ngoài ra, số đẹp năm sinh 1999 còn thuộc dòng sim số tam hoa 999 được coi là có hàm nghĩa đại diện cho sự trường tồn và sự may mắn đem lại thuận lợi, thành đạt và sức khỏe cho những bạn sinh năm Kỷ Mão 1999.

Sim năm sinh 1999 chính là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn củng cố dấu ấn của chính mình và mang lại tài lộc và công danh của người sở hữu sim này. Tìm mua ngay sim số đẹp năm sinh 1999 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Viettel, Mobi, Sfone, Vietnamobile, Vina, Gmobilesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại kho sim đuôi năm sinh Sim Thẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Với các khách hàng sinh sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao hàng khi mà mọi văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu khách hàng sinh sống ở nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua theo những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số sim!


TAGS: