Sim Năm Sinh 2000, Sim Đuôi 2000, Sim Số Đẹp Năm Sinh 2000

Sim Năm Sinh 2000 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Hàm ý sim số đẹp năm sinh 2000 trong phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 2000 là 1 loại sim số đẹp năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 2000 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 2000.

Sim năm sinh số đẹp 2000 - dòng sim năm sinh dành cho các bạn sinh năm Canh Thìn 2000 cũng là một dạng sim tam quý 000 với nhiều ý nghĩa.

-Chữ số hai trong phong thủy có hàm ý là “mãi mãi” được tin là biểu hiện thuận lợi bởi vì nó biểu tượng cho sự “có đôi có cặp”, biểu lộ cân đối âm - dương, nguồn gốc của thế giới. Chữ số hai biểu tượng là 1 cặp, 1 đôi, 1 chữ số vui vẻ (song hỷ) và điều hành may mắn cho các sự kiện như cưới hỏi, sinh nhật, hội hè...

- Chữ số 0 chính là con số khởi nguồn trong hệ số đếm, biểu tượng cho sự khởi nguồn của sự sống , là nguồn gốc của vạn vật. Theo cách tính năm, chữ số 000 biểu lộ sự kết thúc thiên niên kỷ này và bắt đầu một thiên niên kỷ mới, chính vì thế nó cũng mang ý nghĩa khép lại các cái cũ và mở ra công việc, giàu sang và cuộc sống mới cho chủ sở hữu. Chữ số 000 là điểm thấp nhất thế nhưng không là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Chữ số 0 là điểm bắt đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu đếm từ "chữ số 0", bắt đầu từ chính bản thân cộng niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết bản thân đi tới đâu.

Sim đẹp năm sinh Canh Thìn 2000 có thể ghép với các dải số đứng trước tạo ra các dạng Sim năm sinh số đẹp 2000 với nhiều ý nghĩa khác biệt. Nhìn chung, sim năm sinh 2000 - Canh Thìn đem tới cho bạn niềm tin, thông minh và sự thuận lợi với mong muốn bản thân sẽ thành đạt trên con đường công danh, công việc.

Sim số đẹp năm sinh 2000 chắc chắn là chọn lựa tốt nhất để bạn xây dựng phong cách của chính bạn và mang lại tiền tài và công việc của chủ sở hữu. Tìm mua ngay sim số đẹp năm sinh 2000 chi phí ưu đãi nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Sfone, Mobi, Vinaphone, Vietnamobile,Viettel, Gmobilesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại đại lý sim đuôi năm sinh lớn của Sim Thẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua Sim tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Với các khách hàng sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim quý khách đã mua này tận nhà tại mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao sim sau khi mọi văn bản đã hoàn thành.
2. Trường hợp khách hàng ở các nơi khác:
Khách hàng có thể mua những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Thẻ Hà Nội sẽ thực hiện công việc đăng kí thông tin cho bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần cầm chứng minh nhân dân của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại!


TAGS: